Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng đàn ẩn ý giữa “drama” tình ái của Sơn Tùng: “Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả”

Dòng trạng thái của chị gái Thiều Bảo Trâm dù không chỉ đích danh ai nhưng cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay vì có “em gái trà xanh” chen chân đã khiến cộng đồng mạng “sôi sục” trong ngày qua.

Trong khi Thiều Bảo Trâm vẫn giữ im lặng thì mới đây, chị gái của nữ ca sĩ đã có động thái gây chú ý khi đăng đàn lên trang cá nhân: “Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói :

“Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy”. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình”.

Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng đàn ẩn ý giữa “drama” tình ái của Sơn Tùng: “Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả” - Ảnh 2.

Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng đàn ẩn ý giữa “drama” tình ái của Sơn Tùng: “Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả” - Ảnh 3.

Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng đàn ẩn ý giữa “drama” tình ái của Sơn Tùng: “Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả” - Ảnh 3.

Chỉ gái Thiều Bảo Trâm đăng trạng thái "bóng gió" về chuyện em gái bị bội bạc?

Mặc dù không chỉ đích danh nhưng cách nói của chị gái Thiều Bảo Trâm tại thời điểm nhạy cảm này cũng khiến cộng đồng mạng cho rằng cô đang ám chỉ tới ồn ào tình cảm của em gái. Dưới phần bình luận, khi một cư dân mạng gửi lời nhờ an ủi Thiều Bảo Trâm thì chị gái cô cũng đã nhận lời.

Chị gái Thiều Bảo Trâm đăng đàn ẩn ý giữa “drama” tình ái của Sơn Tùng: “Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả” - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm