Chị gái Meghan Markle tuyên bố nhà Sussex sẽ sớm ly hôn, lý do đưa ra ai cũng đồng tình ủng hộ, lời tiên tri sắp ứng nghiệm?

Chị gái của Meghan Markle đã đưa ra tuyên bố mới gây sốc về cuộc hôn nhân của nhà Sussex nhưng nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Vào ngày 15/3, Samantha, chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan đã trả lời phỏng vấn với TMZ liên quan đến nhà Sussex. Theo Samantha, cuộc hôn nhân giữa Meghan và Harry sẽ sớm kết thúc bằng tờ đơn ly hôn trong vòng 2 năm nữa.

Theo Samantha, trừ khi nhà Sussex nhận được sự tư vấn sâu rộng và đồng ý nói lời xin lỗi đến những người mà họ gây ra tổn thương thì hôn nhân mới có thể cứu vãn được. Trả lời phỏng vấn qua cuộc gọi video trực tuyến, Samantha cho rằng Harry hiện tại không mấy vui vẻ.

Chị gái Meghan Markle tuyên bố Harry chuẩn bị ly hôn vợ, lý do xuất phát từ chính nàng dâu hoàng gia - Ảnh 1.

Samantha cho rằng cuộc hôn nhân của nhà Sussex sẽ tan vỡ trong vòng 2 năm nữa.

"Có lẽ anh ta phải đặt câu hỏi về điều đó. Harry phải làm như vậy. Thôi nào, anh ta không phải là đứa trẻ 12 tuổi. Harry cũng từng làm trong quân đội, anh ta chắc hẳn đang cảm nhận những điều dối trá từ Meghan.

Người đàn ông nào sẽ cảm thấy hạnh phúc và thoải mái với những lời dối trá? Và giây phút anh ta muốn thoát khỏi Meghan, tôi nghĩ điều đó có thể trở nên rất tệ. Anh ta cần có một luật sư thực sự giỏi", Samantha cho biết.

Theo Samantha, không lâu nữa Harry sẽ bắt đầu bất đồng quan điểm với Meghan và mệt mỏi với những lời dối trá mà nữ công tước đưa ra. Nói về người cha đã bị Meghan ghẻ lạnh, Samantha nói rằng Meghan đã gây ra quá nhiều tổn thương cho người cha luôn yêu thương cô ấy hết mực, cho Meghan một cuộc sống đầy đủ. Điều đầu tiên Meghan nên làm là hãy hàn gắn với ông Thomas Markle.

Chị gái Meghan Markle tuyên bố Harry chuẩn bị ly hôn vợ, lý do xuất phát từ chính nàng dâu hoàng gia - Ảnh 2.

Samantha từng có thời gian thân thiết gắn bó với Meghan.

Samantha từng được Meghan nhắc đến trong cuộc phỏng vấn bom tấn với nội dung không mấy dễ chịu. Meghan nói rằng cô gần như không quen biết người chị cùng cha khác mẹ này nhưng Samantha đã tung ra bằng chứng cho thấy giữa họ có khoảng thời gian thân thiết với nhau.

Samantha không phải là người đầu tiên đưa ra dự đoán về cuộc hôn nhân của nhà Sussex. Vào năm 2019, nhiều nhà ngoại cảm tin rằng cuộc hôn nhân của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ không bền lâu. Simone Simmons, nhà tiên tri của cố Công nương Diana cho hay cặp đôi hoàng gia sẽ có hai người con và cuộc hôn nhân này sẽ kéo dài khoảng 2,5 - 3,5 năm.

Hiện tại nhà Sussex đã gắn bó với nhau được gần 3 năm và chuẩn bị đón con thứ hai vào mùa hè năm nay. Liệu những lời tiên đoán về cuộc hôn nhân của nhà Sussex sẽ ứng nghiệm? 

Samantha được biết đến là người thường xuyên có những phát ngôn tiêu cực nhắm đến Meghan, tuy nhiên lần này người phụ nữ lại nhận được sự đồng tình của nhiều người. Họ cho rằng Meghan đến với Harry vì tiền bạc và địa vị, khi đạt được đến danh vọng như đã muốn thì việc đường ai nấy đi là kết quả ai cũng nhận ra.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm