Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo liên tục xúc phạm, "tố" Thùy Tiên mua giải, quỵt nợ rồi ăn mặc như "gái hạng sang"

Thùy Tiên vừa đăng quang Miss Grand International 2021 đã bị chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng thu Thảo xúc phạm nặng nề khiến công chúng phẫn nộ.

Tối ngày 4/12, cả nước đang hân hoan trong niềm vui sướng để chúc mừng Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Thay vì chia sẻ sự hạnh phúc ấy với Tân Hoa hậu, thì chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang lại có những phát ngôn gây tranh cãi khi dùng những lời lẽ nhục mạ vô cùng thậm tệ đối với Thùy Tiên.

Ngay khi Thùy Tiên vừa đăng quang, Thùy Trang đã ngay lập tức chia sẻ lên trang facebook cá nhân: "Mua giải đã là một thói quen rồi. Chẳng có gì lạ". 

Thậm chí trước đó, chị gái Đặng Thu Thảo còn có nhiều câu từ thiếu lịch sự để nói về nhân vật "trà xanh" được cho là ám chỉ Thùy Tiên. Không chỉ tố Thùy Tiên được đại gia mua giải với giá hơn 3 tỷ, mà còn nói tân Miss Grand International là "gái hạng sang", ăn mặc phản cảm... 

Dù không nhắc trực tiếp tên trong các bài đăng nhưng nhiều cư dân mạng đều đông loạt chắc chắn rằng, nhân vật mà chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo ám chỉ không ai khác chính là tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên. 

Dưới đây là nguyên văn những lần chị gái Đặng Thu Thảo đăng đàn mỉa mai, tố tân Hoa hậu Thùy Tiên mua giải, quỵt nợ: 

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục xúc phạm Thùy Tiên, "tố" Tân hoa hậu mua giải, quỵt nợ, ăn mặc như "gái hạng sang" - Ảnh 1.

Bài đăng gốc trên trang cá nhân của Đặng Thùy Trang.

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục xúc phạm Thùy Tiên, "tố" Tân hoa hậu mua giải, quỵt nợ, ăn mặc như "gái hạng sang" - Ảnh 2.

Cô liên tục nói đến việc mua giải.

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục xúc phạm Thùy Tiên, "tố" Tân hoa hậu mua giải, quỵt nợ, ăn mặc như "gái hạng sang" - Ảnh 3.

Đặng Thùy Trang còn ám chỉ Thùy Tiên là "trà xanh", tố mua giải với giá 150 ngàn đô.

Không chỉ dừng lại ở những lời vu khống cho Tân Hoa hậu mua giải, ngày 18/11, chị gái Đặng Thu Thảo còn từng gọi Thùy Tiên là "gái hạng sang", "Can Lộ Lộ", dùng từ phản cảm để chê bai người đẹp Sài Thành. Khi ấy Thùy Tiên vừa tham gia lễ chào mừng và họp báo cuộc thi Miss Grand International 2021 tổ chức tại Phuket, Thái Lan cùng các thí sinh đến từ các quốc gia khắp thế giới. Thậm chí đến khi báo chí đưa tin, Thùy Trang còn "mặt dày", tiếp tục dùng lời lẽ mất lịch sự để nói về Thùy Tiên.

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục xúc phạm Thùy Tiên, "tố" Tân hoa hậu mua giải, quỵt nợ, ăn mặc như "gái hạng sang" - Ảnh 4.

Thùy Trang dùng những lời lẽ gây tranh cãi khi nhắc đến Thùy Tiên, cô thậm chí còn chê "Thi hoa hậu mà như đi show hàng thế".

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục xúc phạm Thùy Tiên, "tố" Tân hoa hậu mua giải, quỵt nợ, ăn mặc như "gái hạng sang" - Ảnh 5.

Từ "dâm dục" được dùng để miêu tả người đại diện Việt Nam để bước ra đấu trường quốc tế là điều không thể chấp nhận.

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục xúc phạm Thùy Tiên, "tố" Tân hoa hậu mua giải, quỵt nợ, ăn mặc như "gái hạng sang" - Ảnh 6.

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo gọi Thùy Tiên là "em ruột Lộ Lộ" (ý chỉ ăn mặc quá "thiếu vải").

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục xúc phạm Thùy Tiên, "tố" Tân hoa hậu mua giải, quỵt nợ, ăn mặc như "gái hạng sang" - Ảnh 7.

Cá biệt hơn nữa, vào ngày 10/11, chị gái nàng hậu Đặng Thu Thảo đã khẳng định chắc nịch "cô nàng" được cho là Thùy Tiên được đại gia bao nuôi, mua giải cho nhưng lại quỵt nợ giải cũ năm xưa. Thậm chí Thùy Trang còn mỉa mai tân Hoa Hậu khi trả lời phỏng vấn sẽ chia sẻ: "Kỹ năng xé và giựt nợ". Điều này là một sự xúc phạm không thể tha thứ đối với Thùy Tiên.

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục xúc phạm Thùy Tiên, "tố" Tân hoa hậu mua giải, quỵt nợ, ăn mặc như "gái hạng sang" - Ảnh 8.

Là chị của Hoa hậu Đại dương cao quý, trong khi em gái mình đang gặp khó khăn trong cuộc hôn nhân đổ vỡ thì Đặng Thùy Trang lại chọn cách "ngó lơ" và đi sỉ nhục, lăng mạ người khác. Bằng những phát ngôn vô căn cứ, không hề có bằng chứng nhưng lời lẽ lại vô cùng "dung tục", Thùy Trang đã tạo nên một làn sóng chỉ trích mạnh mẽ.

Tuy rằng đây chỉ là phát ngôn trái chiều từ phía chị gái nàng hậu, nhưng điều này cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh dự của Thùy Tiên và cũng làm "xấu mặt" Đặng Thu Thảo. Thậm chí, một bộ phận netizen đã vào trang cá nhân của Đặng Thu Thảo để chỉ trích người đẹp. Người đẹp tự dưng ngồi không cũng bị hứng vô số "đạn".

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục xúc phạm Thùy Tiên, "tố" Tân hoa hậu mua giải, quỵt nợ, ăn mặc như "gái hạng sang" - Ảnh 9.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và chị ruột Đặng Thùy Trang.

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục xúc phạm Thùy Tiên, "tố" Tân hoa hậu mua giải, quỵt nợ, ăn mặc như "gái hạng sang" - Ảnh 11.
Chia sẻ
Đọc thêm