Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo "dằn mặt" chuyện quỵt nợ của Thùy Tiên ngay khi công bố đại diện thi Miss Grand International

"Người đẹp nhân ái" Thùy Tiên vừa được công bố là đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2021 đã liền gặp rắc rối.

Mới đây, "Người đẹp nhân ái" Thùy Tiên đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International 2021. Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì cô nàng lại gặp rắc rồi khi chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lên tiếng khơi lại lùm xùm nợ nần tiền tỷ.

Chị gái Đặng Thu Thảo tuyên bố: "Nợ thì không trả, thích thi thì chị để cho em thi. Hứa là cho em một giải giật nợ chuẩn kiểu lưu manh theo phong cách Thái nhé".

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo "dằn mặt" chuyện quỵt nợ của Thùy Tiên ngay khi công bố đại diện thi Miss Grand International - Ảnh 1.

Dòng trạng thái "dằn mặt" của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngay khi Thùy Tiên vừa được công bố là đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo "dằn mặt" chuyện quỵt nợ của Thùy Tiên ngay khi công bố đại diện thi Miss Grand International - Ảnh 2.

Thùy Tiên

Vào tháng 5/2019, mạng xã hội lan truyền đoạn clip đôi co căng thẳng giữa hai người phụ nữ, nhân vật chính được xác định là Người đẹp nhân ái Thùy Tiên và chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Chị gái Đặng Thu Thảo tố Thùy Tiên vay mình 1,5 tỷ đồng nhưng quanh co không chịu trả, công khai giấy vay nợ với mục đích đầu tư và đào tạo đi thi Hoa khôi Nam Bộ, có chữ ký của hai bên.

Tuy nhiên, Thùy Tiên khẳng định cô không nhận bất kỳ khoản tiền nào từ phía chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Thời điểm người đẹp chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ, người này đã hứa hẹn hỗ trợ về vấn đề trang phục, trang điểm. Thời điểm đó, Thùy Tiên còn quá non nớt không hiểu rõ những vấn đề này nên đã ký vào giấy tờ mà không biết là sau này đây chỉ là những lời hứa hẹn mà thôi.

Phía Thùy Tiên cũng cho biết cô không hề có ý định giật nợ hay trốn tránh như mọi người đồn thổi. 

Chia sẻ
Đọc thêm