Chị gái của Phương Mỹ Chi xinh đẹp thế nào mà netizen phát sốt, còn lo cả việc quản lý hình ảnh cho em?

Chị gái của Phương Mỹ Chi chính là người lo việc quản lý hình ảnh cho nữ ca sĩ.

Lùm xùm quanh vụ ồn ào của Phi Nhung - Hồ Văn Cường đã khiến thông tin quanh Phương Mỹ Chi bị đào bới trở lại.

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ hình ảnh Phương Mỹ Chi và chị gái ruột tên Phương Mỹ Quyên tham gia chương trình truyền hình Giải mã tri kỷ. Vừa xuất hiện, chị gái Phương Mỹ Chi đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung.

Chị gái của Phương Mỹ Chi xinh đẹp thế nào mà netizen phát sốt, còn lo cả việc quản lý hình ảnh cho em?  - Ảnh 1.

Chị gái của Phương Mỹ Chi xinh đẹp thế nào mà netizen phát sốt, còn lo cả việc quản lý hình ảnh cho em?  - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi và chị gái Phương Mỹ Quyên.

Trên sóng truyền hình, Phương Mỹ Chi tiết lộ ở thời điểm hiện tại, sau khi đã rời khỏi công ty của Quang Lê thì gia đình là những người hỗ trợ Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên mọi thứ trong công việc. 

Mẹ của Phương Mỹ Chi giúp con gái "book show", thường xuyên đi cùng con trong các show diễn để làm "trợ lý". Còn chị gái Phương Mỹ Quyên thì đảm nhận vai trò quản lý hình ảnh cho nữ ca sĩ 18 tuổi. Ngoài ra, Phương Mỹ Quyên cũng làm stylist cho Phương Mỹ Chi.

Nói về việc hỗ trợ em gái, Phương Mỹ Quyên nói rằng công việc stylist và quản lý hình ảnh xuất phát từ chuyện cô có niềm yêu thích đặc biệt với thời trang. Sau khi em gái nổi tiếng, Phương Mỹ Quyên bắt đầu theo đuổi công việc này. Phương Mỹ Quyên mong muốn rằng việc mình ở sát cạnh và quản lý hình ảnh có thể giảm bớt đi được những lo toan, gánh nặng em mình gặp phải.

Chị gái của Phương Mỹ Chi xinh đẹp thế nào mà netizen phát sốt, còn lo cả việc quản lý hình ảnh cho em?  - Ảnh 3.

Chị gái của Phương Mỹ Chi xinh đẹp thế nào mà netizen phát sốt, còn lo cả việc quản lý hình ảnh cho em?  - Ảnh 4.

Chị gái của Phương Mỹ Chi xinh đẹp thế nào mà netizen phát sốt, còn lo cả việc quản lý hình ảnh cho em?  - Ảnh 5.

Chị gái của Phương Mỹ Chi xinh đẹp thế nào mà netizen phát sốt, còn lo cả việc quản lý hình ảnh cho em?  - Ảnh 6.

Phương Mỹ Quyên lớn hơn em gái 8 tuổi.

Cũng trong chương trình này, ngồi cạnh chị gái, Phương Mỹ Chi chia sẻ cô bé đối mặt với nhiều áp lực trong công việc ca hát. Dẫu vậy, Phương Mỹ Chi vẫn lạc quan vì cho rằng cô may mắn khi có gia đình luôn sát cánh cùng.

"Việc vượt qua khó khăn, em coi đó là chuyện đương nhiên, vì em may mắn và biết ơn sự động viên, ủng hộ không những từ gia đình, người thân mà còn từ các cô chú, anh chị fan của mình nữa" - Phương Mỹ Chi nói.

Phương Mỹ Quyên sinh năm 1995, lớn hơn Phương Mỹ Chi 8 tuổi. Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng Phương Mỹ Quyên vẫn thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm. Trên mạng xã hội, Phương Mỹ Quyên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Đa phần khán giả đều đánh giá cao nhan sắc của chị gái Phương Mỹ Chi.

Chia sẻ
Đọc thêm