Chị em tuyệt đối tránh “yêu” khi người đàn ông có đặc điểm này vì sẽ khiến bạn mắc ung thư, bệnh xã hội

Một đời sống tình dục không an toàn sẽ gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là nữ giới, có thể gây hại cho tử cung, mắc bệnh xã hội, thậm chí là cả ung thư.

Trong quá khứ, tình dục được coi là một vấn đề nhạy cảm, ít khi được đưa ra bàn luận công khai. Nhưng ngày nay, đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tầm quan trọng của đời sống tình dục lành mạnh, đem lại lợi ích cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nhưng ngược lại, một đời sống tình dục không an toàn sẽ gây hại nghiêm trọng đến sức khỏẻ, đặc biệt là nữ giới, có thể gây hại cho tử cung, mắc bệnh xã hội, thậm chí là cả ung thư

Phụ nữ đừng bao giờ quan hệ với những người đàn ông có đặc điểm này vì sẽ khiến bạn mắc ung thư, bệnh xã hội  - Ảnh 1.

Một đời sống tình dục không an toàn sẽ gây hại nghiêm trọng đến sức khỏẻ, đặc biệt là nữ giới.

Là phụ nữ, tốt nhất bạn nên bảo vệ bản thân bằng cách từ chối quan hệ tình dục với 4 kiểu đàn ông dưới đây.

1. Đàn ông đang nhiễm HPV

Một nghiên cứu được được trình bày bởi Hiệp Hội Tiêu Hoá Mỹ cho biết, một người đàn ông có quan hệ tình dục với 2 người trở lên sẽ có khả năng cao nhiễm virus HPV. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi quan hệ với những người đàn ông có tình sử dày đặc, bởi điều này có thể khiến bạn bị lây nhiễm HPV.

Phụ nữ đừng bao giờ quan hệ với những người đàn ông có đặc điểm này vì sẽ khiến bạn mắc ung thư, bệnh xã hội  - Ảnh 2.

Một người đàn ông có quan hệ tình dục với 2 người trở lên sẽ có khả năng cao nhiễm virus HPV.

HPV (human papillomavirus) là tên viết tắt của một loại virus lây truyền qua đường quan hệ tình dục. HPV không phải là một bệnh, mà là virus gây bệnh. Người ta thống kê rằng có hơn 99% những ca ung thư cổ tử cung có chứa loại virus này.

Một nghiên cứu được đăng tải trên tờ New York Daily News cho biết: Virus HPV là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư cổ họng còn mạnh hơn so với thói quen hút thuốc lá.

2. Đàn ông không thích dùng bao cao su

Phụ nữ nên thẳng thừng từ chối những người đàn ông không muốn sử dụng bao cao su bởi điều này có nghĩa là bạn phải sử dụng các biện pháp tránh thai khác.

Theo các nhà khoa học đến từ Đại học Copenhagen (Đan Mạch), việc dùng thuốc tránh thai hàng ngày hay cấy que… đều làm cho phụ nữ tăng đến 38% nguy cơ ung thư vú so với những phụ nữ chưa bao giờ sử dụng thuốc tránh thai hoóc môn.

Phụ nữ đừng bao giờ quan hệ với những người đàn ông có đặc điểm này vì sẽ khiến bạn mắc ung thư, bệnh xã hội  - Ảnh 3.

Để phòng tránh nguy cơ ung thư vú, phụ nữ nên hỏi ý kiến bác sĩ sản phụ khoa về biện pháp tránh thai an toàn nhất cho mình.

3. Đàn ông say xỉn

Rượu bia là chất xúc tác khiến cho cuộc yêu thêm phần mãnh liệt, thế nhưng một cuộc nghiên cứu vào năm 2014 đã chỉ ra rằng, bia rượu là tác nhân dẫn đến việc đàn ông và phụ nữ quan hệ không an toàn. Trong đó, có đến 70% người được khảo sát thú nhận mình vô cùng hối hận vì đã quan hệ tình dục sau khi uống rượu bia. Vì vậy, phụ nữ không nên quan hệ với những người đàn ông say xỉn nếu không muốn sẽ phải hối hận.

4. Đàn ông đang mắc bệnh xã hội

Quan hệ tình dục với đàn ông đang mắc bệnh xã hội, phụ nữ có khả năng cao bị lây các căn bệnh này. Thậm chí, ngay cả việc dùng chung quần áo ướt, khăn tắm, chỗ ngồi trong nhà vệ sinh cũng có thể làm lây nhiễm ký sinh trùng trichomonas gây bệnh nhiễm trùng đường sinh dục

Những kiểu đàn ông có nguy cơ mắc bệnh cao bao gồm:

- Đàn ông có quan hệ tình dục không lành mạnh, có nhiều hơn một bạn tình.

- Đàn ông không dùng bao cao su khi quan hệ.

- Đàn ông dùng chung bơm kim tiêm khi tiêm, chích ma túy.

- Những người mua dâm hoặc hành nghề mại dâm.

Phụ nữ đừng bao giờ quan hệ với những người đàn ông có đặc điểm này vì sẽ khiến bạn mắc ung thư, bệnh xã hội  - Ảnh 5.

Quan hệ tình dục với đàn ông đang mắc bệnh xã hội, phụ nữ có khả năng cao bị lây các căn bệnh này.

Khi mắc bệnh, đa số bệnh nhân sẽ xấu hổ, giấu giếm bệnh tật. Chị em có thể quan sát những đặc điểm dưới đây để phòng ngừa:

- Bệnh sùi mào gà: Xuất hiện những nốt sùi nhỏ ở bộ phận sinh dục, nốt sùi sát nhau giống như súp lơ. Bộ phận sinh dục bị ngứa và gây khó chịu. Bị chảy máu khi quan hệ tình dục.

- Bệnh lậu: Người bệnh sẽ đi tiểu nhiều hơn, khi mở dương vật có thể bị sưng hoặc đỏ, tinh hoàn bị sưng hoặc đau kèm theo viêm họng dai dẳng.

- Bệnh giang mai: Ngứa, đau miệng hậu môn.

- Bệnh herpes sinh dục: Xuất hiện mụn nước gây đau đớn xung quanh dương vật, âm đạo hoặc hậu môn. Các vết rộp vỡ, để lại vết lở loét.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm