Chị em sinh ba tranh nhau đòi bố bế, hình ảnh 4 người dễ thương lại khiến dân tình phát hoảng khi "soi" ra một chi tiết bất thường

Con gái luôn là viên ngọc quý của bố. Và ông bố may mắn trong đoạn video này lại có đến tận 3 viên ngọc xinh đẹp luôn khao khát được anh chiều chuộng và ẵm bồng.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung đã liên tục chia sẻ đoạn video dễ thương của một gia đình nhỏ với 3 cô chị em sinh ba. Đoạn phim được chính người mẹ quay lại và chia sẻ vào hôm 27/6. 

Theo 163 đưa tin, gia đình hạnh phúc này sống tại Thường Châu, Giang Tô. Họ có 3 cô con gái sinh ba khoảng 3-4 tuổi. 

Người mẹ họ Ngô cho biết hôm đó cả gia đình đã đến một khu trung tâm mua sắm để vui chơi. Trong lúc cả nhà bước xuống cầu thang cuốn, một cô con gái bỗng nhiên đòi bố bế. Không ngờ sau đó cả hai cô còn lại cũng nằng nặc đòi được bế. 

Chị em sinh ba tranh nhau đòi bố bế, hình ảnh 4 người dễ thương lại khiến dân tình phát hoảng khi "soi" ra một chi tiết bất thường - Ảnh 1.

Con gái luôn là viên ngọc quý của bố. Và ông bố may mắn trong đoạn video này lại có đến tận 3 viên ngọc xinh đẹp luôn khao khát được anh chiều chuộng và ẵm bồng.

Cuối cùng ông bố này không thể chọn ai bỏ ai, đành phải hai tay bế cả 3 công chúa nhỏ. Nhìn hình ảnh quá đỗi ngọt ngào của 4 bố con, chị Ngô cảm thấy hạnh phúc vô cùng. 

Bốn người ghép lại giống y hệt như một "cây cổ thụ" và điều đó cũng tượng trưng cho tình cảm gia đình khắng khít và vững chãi thật đáng tự hào.

Chị em sinh ba tranh nhau đòi bố bế, hình ảnh 4 người dễ thương lại khiến dân tình phát hoảng khi "soi" ra một chi tiết bất thường - Ảnh 2.

Sau khi đoạn video được lan truyền, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự ghen tị của mình.

"Thật nể người đàn ông này quá. Anh ta có thể bế được cả 3 cô con gái mà trông vẫn hạnh phúc thế kia".

"Đúng là một bờ vai vững chãi. Tôi cảm thấy ghen tị rồi đây".

"Ông bố này là người giàu có nhất thế gian!"

Đây có thể là một hình ảnh vô cùng dễ thương nhưng trong mắt nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ thì họ lại "soi" ra một mối nguy hiểm cực kỳ lớn.

Có thể thấy rõ qua đoạn video này, ông bố đang bế trong tay cả 3 cô con gái và còn đứng rất sát lan can. Đây thật sự là hành động mang lại rủi ro rất lớn và dễ gây ra tai nạn đáng tiếc.

Chị em sinh ba tranh nhau đòi bố bế, hình ảnh 4 người dễ thương lại khiến dân tình phát hoảng khi "soi" ra một chi tiết bất thường - Ảnh 3.

Những năm gần đây, không ít thảm kịch của trẻ em đã xảy ra ngay trên những chiếc thang cuốn như thế này, tất cả đều bắt nguồn từ sự bất cẩn, chủ quan, thiếu ý thức quan sát của phụ huynh trong quá trình sử dụng thang. 

Ở trường hợp của ông bố này, chỉ cần một trong 3 cô bé có hành động bất ngờ, vùng vẫy hoặc phấn khích thì có khả năng tai nạn sẽ xảy ra ngay tức khắc. Nếu đứa trẻ bị té khỏi lan can hoặc vô tình bị kẹt một phần cơ thể, chắc chắn hậu quả không ai có thể lường trước nổi.

Một cư dân mạng lên tiếng cho biết: "Dễ thương thật đấy nhưng quá nguy hiểm. Hy vọng không có bố mẹ nào bắt chước và phải chú ý khi cho trẻ đi thang cuốn".

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm