Chị em sinh 4 với điệu cười “cân” cả thế giới nay đã thành thiếu nữ cả rồi

Không ai nghĩ chỉ có cười thôi, những đứa bé này đã kiếm được cho gia đình hàng trăm nghìn đô la và trở thành gương mặt quen thuộc trong nhiều show truyền hình.

Đầu những năm 2000, đoạn video của 4 đứa bé sơ sinh với điệu cười có khả năng lan truyền ra cả thế giới đã trở thành một hiện tượng nổi bật. Bất cứ ai khi xem đoạn phim này chắc chắn sẽ không thể nhịn được mà phải cười theo những đứa bé dễ thương này. 

Chị em sinh 4 với điệu cười “cân” cả thế giới nay đã thành thiếu nữ cả rồi - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Cũng chính vì độ đáng yêu khó đỡ, đoạn video đã từng đoạt được giải thưởng America’s Funniest Home Videos - một show truyền hình Mỹ cực kỳ nổi tiếng. Chương trình này sau đó cũng trao danh hiệu “Video vui nhộn nhất mọi thời đại” cho gia đình 4 em bé với giải thưởng 250 nghìn đô la.

Chị em sinh 4 với điệu cười “cân” cả thế giới nay đã thành thiếu nữ cả rồi - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Bốn bé gái Grace, Emily, Mary Claire và Anna của gia đình Mathias lúc bấy giờ đã được 6 tuổi. Những năm tiếp theo, họ có góp mặt trong rất nhiều chương trình truyền hình, talk-show nổi tiếng trên toàn quốc gia, trong đó có chương trình của Oprah Winfrey vào năm 2008.

Chị em sinh 4 với điệu cười “cân” cả thế giới nay đã thành thiếu nữ cả rồi - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Hiện nay chị em sinh 4 đáng yêu năm nào đã được 16 tuổi, trở thành những cô thiếu nữ tự tin và mạnh mẽ. Khi chia sẻ với chương trình Oprah: Where Are They Now?, gia đình Mathias cho biết, đoạn video là một kỷ niệm đặc biệt mà gia đình luôn nhớ về.

“Đến giờ này, khi xem lại đoạn phim ấy, người ta vẫn không thể dừng cười. Đó là những tiếng cười có sức lây lan cực mạnh”.

Chị em sinh 4 với điệu cười “cân” cả thế giới nay đã thành thiếu nữ cả rồi - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Tiếng cười trẻ thơ từng mang lại danh tiếng và tiền bạc cho gia đình Mathias, họ rất trân trọng những điều mà mình đang có. Tuy nhiên, dù là 4 chị em sinh cùng trứng hoàn toàn giống nhau, giờ đây họ cũng bắt đầu có những tính cách và hướng đi riêng của bản thân mình.

“Chúng tôi nhìn rất giống nhau nhưng mỗi người đều có sở thích riêng. Như Mary Claire và Emily thì thích về đồ họa, Anna thích nhạc giao hưởng, còn tôi thì thích chụp ảnh”, Grace chia sẻ.

Chị em sinh 4 với điệu cười “cân” cả thế giới nay đã thành thiếu nữ cả rồi - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Thú vui của hầu hết các bà mẹ sinh đa thai là có thể mặc cho con mình những trang phục giống nhau trông vô cùng đáng yêu. Nhà Mathias cũng như vậy, các cô bé sẽ được mẹ chọn  cho những bộ váy áo giống hệt nhau, giống cả phụ kiện, kiểu tóc, khiến cho mỗi lần xuất hiện của gia đình đều gây ấn tượng mạnh mẽ với người xung quanh. Cho đến khi các cô gái trưởng thành và được tự quyết định chọn đồ cho mình, mỗi người lại có phong cách riêng.

“Chúng tôi có thể thích cùng một phong cách nhưng mỗi người đều có điểm khác nhau. Chẳng hạn như Emily thích để tóc ngắn, những người khác thì lại nuôi tóc dài”, Anna cho biết.

“Người ngoài nhìn vào thường nói tôi muốn nổi bật hơn các chị em, tôi muốn khác biệt với họ nên mới thay đổi ngoại hình. Sự thật không phải vậy, tôi cắt tóc vì tôi muốn như thế, đâu liên quan gì đến các chị em”, Emily giải thích.

Chị em sinh 4 với điệu cười “cân” cả thế giới nay đã thành thiếu nữ cả rồi - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Là chị em sinh 4 cùng trứng, hẳn các cô gái nhà Mathias sẽ có sự kết nối và thân thiết đặc biệt không thể nào tách rời được. Thế nhưng, ở độ tuổi teen với nhiều hoài bão và ước mơ, họ vẫn đang từng bước cố gắng khẳng định bản thân mình như từng cá thể riêng biệt. 

Tương lai dành cho 4 cô gái trẻ đang còn rất dài, có rất nhiều điều to lớn đang chờ đợi họ phía trước. “Tôi rất mong đợi được nhìn thấy các con mình trưởng thành”, chị Allison, mẹ của 4 cô gái phấn khởi chia sẻ.

Mời bạn cùng xem lại và cùng cười với những cô bé vui nhộn này nhé!

Laughing Quadruplets

(Nguồn: Huffingtonpost)

Chia sẻ
Đọc thêm