Chị em nóng máu chuyện mẹ bầu bị "con giáp thứ 13" cướp chồng, gửi clip nóng trêu ngươi còn mắng: Đồ nhà quê tham vọng!

"Em mang bầu tháng thứ 9 sắp đẻ rồi mà giờ bấn loạn không biết làm sao. Người yêu cũ chồng em nhân lúc em có bầu đi công tác ve vãn chồng em. Có lúc em cảm giác muốn chết đi thật sự. Nó đâm em liên tục thế này em biết phải sống thế nào ạ".

Câu chuyện con giáp thứ 13 ngang nhiên thể hiện sự trơ trẽn khi ghen ngược lại vợ của người tình dường như đã không còn quá lạ lẫm. Vừa mới đây, trong một hội nhóm được đông đảo bạn trẻ theo dõi, một mẹ bầu 9 tháng gần đến ngày sinh nở đã đăng tải câu chuyện mà bản thân đang phải đối mặt. Gặp khó khăn khi "năm lần, bảy lượt" bị nhân tình của chồng "khủng bố", mẹ bầu đã không ngần ngại đăng đàn, "cầu cứu" cư dân mạng. 

"Em mang bầu tháng thứ 9 sắp đẻ rồi mà giờ bấn loạn không biết làm sao. Người yêu cũ chồng em nhân lúc em có bầu đi công tác ve vãn chồng em.

Em biết nhưng đã im lặng muốn bình yên đến lúc sinh. Nhưng nó cậy như vậy ngày ngày đăng lên nhóm bêu riếu em cướp người yêu nó để mọi người hiểu nhầm. Rồi nhắn tin khiêu khích em doạ sẽ up Facebook cho xấu mặt em, xấu mặt nhà chồng em.

Rồi dò la gạ chồng bỏ vợ để nó về làm vợ 2. Đêm qua em đau bụng quặn lên vì giận, em giận chồng em 1 nhưng thương con em 10. Vì mẹ nó khóc lóc thế này ảnh hưởng đến con.

Cũng may bố mẹ chồng em thương em, động viên rồi gọi cho con bé kia nhưng không dám nghe. Thật sự bây giờ người thứ 3 được quyền hống hách thế này ạ mọi người.

P/s: Có lúc em cảm giác muốn chết đi thật sự. Nó đâm em liên tục thế này em biết phải sống thế nào ạ".

Chị em nóng máu chuyệnẹ bầu bị con giáp thứ 13 cướp chồng, gửi clip nóng trêu ngươi còn mắng: Đồ nhà quê tham vọng! - Ảnh 1.

undefined
undefined
undefined
undefined

Câu chuyện vừa được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Có rất nhiều thành viên là mẹ bỉm sữa và chị em phụ nữ nói chung bất bình thay cho chủ bài đăng. Nhiều bình luận mang tính trấn an cũng như hướng dẫn phương cách xử lý trong tình huống này đã được để lại:

"Mẹ bầu bình tĩnh. Ưu tiên đầu tiên là chăm sóc sức khỏe thật tốt để đẻ em bé ra khỏe mạnh. Sau đó, phục hồi sức khỏe và nhan sắc rồi nhờ sự hỗ trợ của bạn bè, chị em, gia đình nói chuyện với người kia. Nhắm tiếp tục tha thứ cho nhau được thì tốt, không thì một mình nuôi con".

Chị em nóng máu chuyệnẹ bầu bị con giáp thứ 13 cướp chồng, gửi clip nóng trêu ngươi còn mắng: Đồ nhà quê tham vọng! - Ảnh 3.

"Em không cần phải quá lo lắng. Đàn ông ai cũng coi gia đình là trên hết. Vui chơi một tí rồi cũng quay trở lại thôi. Việc em cần làm là "mẹ tròn con vuông" rồi lấy lại nhan sắc của mình".

"Con giáp thứ 13 là loại hết thuốc chữa nhưng nếu chồng bạn yêu thương bạn thật sự thì con giáp có lợi hại cách mấy cũng rất khó vào phá. Suy nghĩ cho cẩn thận nhé, nếu tiếp được thì tốt, không tiếp tục được cũng chả sao. Cơ bản phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Chị em nóng máu chuyệnẹ bầu bị con giáp thứ 13 cướp chồng, gửi clip nóng trêu ngươi còn mắng: Đồ nhà quê tham vọng! - Ảnh 4.

Phụ nữ đang trong giai đoạn thai nghén phải khổ sở đủ đường, từ việc thay đổi tâm sinh lý cơ thể đến những lắng lo chờ đón ngày đứa con trong bụng được sinh ra đời. Hơn ai hết, trong giai đoạn những tháng cuối của thai kỳ, người phụ nữ cần nhất là sự yêu thương, bảo bọc, hỗ trợ và động viên từ phía người đàn ông của mình.

Nhưng thật không may cho chủ bài đăng khi sắp lâm bồn mà phải hàng ngày đối mặt với cô nhân tình lắm chiêu của chồng như vậy. Thiết nghĩ việc cấp thiết nhất mà mẹ bầu nên làm chính là bình tĩnh để có thể sinh con ra một cách khỏe mạnh. Và rồi chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết của nó. Những ai xứng đáng sẽ tiếp tục ở lại, nếu không hãy để họ ra đi. Đừng nuối tiếc những thứ không thuộc về mình, phụ nữ nhé.

(Ảnh: Facebook)

Chia sẻ
Đọc thêm