Chị em ngoài 30 nhất định phải có kiểu quần "mặc là đẹp" này để style luôn sang chảnh, thanh lịch mọi lúc mọi nơi

Thiếu gì thì thiếu nhưng chị em ngoài 30 nhất định phải có kiểu quần này trong tủ đồ.

Ngoài 30 tuổi, không ít các chị em công sở bắt đầu phân vân lăn tăn về khoản chọn đồ. Ăn diện sao cho vừa ưng mắt, tôn dáng mà vẫn thanh lịch, chỉn chu là điều khá khó nghĩ. Vậy thì bạn sẽ rất nên bổ sung ngay kiểu quần này vào tủ đồ, bởi kiểu quần "mặc là đẹp" này sẽ giúp style của bạn luôn chuẩn đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần quá lăn tăn trong khoản mix đồ. Item mà chúng ta đang nói đến đó là: Quần trắng.

Quần trắng - Ảnh 1.

Quần trắng - Ảnh 2.

Tại sao lại nói quần trắng là kiểu quần "mặc là đẹp"? 

Đó là bởi vì trong muôn vàn màu sắc thì màu trắng là màu trong sạch và tinh khiết nhất, nó luôn toát lên vẻ quyến rũ mà vẫn rất thanh lịch, dù diện đi làm hay đi chơi cũng đều hợp cả. Màu sắc này còn có khả năng phối đồ đa dạng, có thể hợp với mọi màu sắc khác. Chính vì vậy, sở hữu 1 chiếc quần màu trắng là công cuộc mix đồ của bạn đã dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều.

Quần trắng - Ảnh 4.

Quần trắng - Ảnh 5.

Để chọn quần trắng đẹp, đầu tiên bạn nên chú ý đến thiết kế, đường may. Vì phụ nữ ngoài 30 cần xây dựng hình ảnh thanh lịch, chỉn chu nên bạn cần tập trung vào những kiểu quần có dáng may cứng cáp, đường may càng gọn gàng và mượt mà thì khi diện lên sẽ càng tôn dáng và thanh lịch hơn.

Quần trắng - Ảnh 6.

Quần trắng - Ảnh 7.

Quần ống suông là kiểu quần khá quen thuộc với các nàng công sở, tuy nhiên bạn không nên chọn quần có phần ống quá rộng. Quần có ống quá rộng dễ tạo cảm giác cẩu thả, thiếu chỉn chu. Thay vào đó, quần nên có phần ống vừa vặn, vừa đủ che đi nhược điểm phần chân nhưng không quá lùng bùng.

Tiếp theo đó, phần chiều dài của quần cũng nên cân nhắc, bạn không nên chọn quần quá ngắn vì dễ tạo cảm giác cộc lốc, thiếu chỉn chu. Tốt nhất là quần nên dài đến mắt cá chân hoặc cao hơn mắt cá chân từ 3 – 4 cm mà thôi, như vậy sẽ tạo hiệu ứng tôn dáng và hình ảnh thanh lịch.

Quần trắng - Ảnh 8.

Quần trắng - Ảnh 9.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến chất vải. Nhiều loại quần màu trắng thường có chất vải mỏng, khi đi dưới nắng rất dễ làm lộ "phụ tùng" bên trong. Vì vậy, bạn nên kiểm tra kỹ chất vải, tránh mua những mẫu quần có chất vải quá mỏng manh. Khi chọn nội y diện cùng quần trắng, bạn cũng nên chọn những mẫu nội y có màu be tiệp vào da để tránh để lộ hình ảnh kém duyên.

Nơi mua quần trắng gợi ý: Ivy Moda, Ziel, Gumac
Chia sẻ
Đọc thêm