Chị em đang sở hữu 1 chàng galant hay thực chất chỉ là gã "buôn thính" lăng nhăng?

"Một người đàn ông gặp gái xinh thì galant còn gái xấu lại 'lăng ga' thì đó không phải là galant, mà chỉ là làm màu, là galant giả hiệu".

Gu lựa chọn đàn ông của chị em phụ nữ thì muôn màu muôn vẻ, mỗi người sẽ đặt ra một tiêu chí và mẫu hình lý tưởng riêng. Người thích vật chất, người ưa nghe lời đường mật, người lại say mê sự lãng mạn,... Nhưng một người đàn ông galant, tinh tế, hiểu được tâm lý phụ nữ bao giờ cũng ghi điểm và lấy lòng được những chị em khó chiều nhất.

Vậy đàn ông galant có điều gì mà thu hút đến thế và như thế nào để nhận biết một người đàn ông là galant đích thực hay chỉ làm màu cốt để lấy lòng phụ nữ? Show Chuyện râu ria bàn về chủ đề "Thế nào là đàn ông galant?" số 2 phát sóng gần đây của MC Quân Anh và nhà báo Hoàng Anh Tú sẽ giải đáp tất cả.

Chuyện râu ria - Đàn ông galant

MC Quân Anh mở đầu show bằng câu hỏi: "Thế nào là đàn ông galant? Có phải cứ trả tiền cho phụ nữ là galant không?". Nhà báo Hoàng Anh Tú cho rằng galant còn tùy vào gu của mỗi người phụ nữ.

Có người thấy những hành động lãng mạn như kéo ghế cho phụ nữ ngồi, giữ cửa thang máy, trả tiền cho họ,... là galant. Có người lại cho rằng đàn ông galant là phải chi thật nhiều tiền, không tiếc họ bất cứ thứ gì dù là hoa hồng, nhà lầu hay xe hơi. Nhưng có người lại cho rằng đàn ông galant là những người biết tôn trọng phụ nữ thôi là đủ. Từ đó một người đàn ông galant dễ được đánh giá qua một vài hành động hợp lòng chị em phụ nữ.

Nhà báo Hoàng Anh Tú cho biết: "Một người đàn ông gặp gái xinh thì galant còn gái xấu lại 'lăng ga' thì đó không phải là galant, mà chỉ là làm màu, là galant giả hiệu". Một người đàn ông galant thực sự sẽ thể hiện được "phẩm chất quý ông" của mình. Mà phép cộng đơn giản được anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú đưa ra thật thú vị: "Đàn ông + galant = quý ông".

Phẩm chất quý ông ấy thể hiện rõ nhất là biết cách cư xử. Cụ thể là cách đối xử công bằng tử tế với tất cả phụ nữ, tất cả mọi người và không phân biệt tuổi tác, ngoại hình, gia cảnh. Ngoài ra, tuyệt nhất còn ở sự bao dung, biết hy sinh cái tôi của bản thân để nhường nhịn phụ nữ.

Để ví dụ về sự galant của đàn ông thì vô cùng lắm. Đơn giản khi đèo một người phụ nữ, anh ta cúi xuống gạt để chân thôi là đủ để thấy sự tinh tế của anh ta rồi. Hay đi trà đá vỉa hè chẳng hạn, lúc từng cốc nước được đưa ra thì người đàn ông galant sẽ biết đưa cốc đó cho người phụ nữ trước rồi cốc sau mới là của mình. Hà Nội gần đây hay lụt lội lắm, các anh để các chị ngồi trên xe còn mình chịu ướt lội xuống đẩy chắc chắn là ghi điểm tối đa, vân vân và mây mây.

galang-2

Ảnh minh họa

Mặt khác, đối với người đàn ông đã có gia đình, khi gặp một người phụ nữ đã phát ra tín hiệu hứng thú với anh ta, nếu anh ta là một quý ông đứng đắn thì sẽ biết điểm dừng và thể hiện sự galant của mình ở cách kết thúc khéo léo mọi chuyện. Ngược lại, là một người có tính "thả dê" và "buôn thính" thì sẽ tiếp cận thêm như xin số điện thoại để tạo ra những cơ hội khác nhằm tiến triển mối quan hệ đó.

"Tác dụng phụ" của một người đàn ông galant, một quý ông cực phẩm đôi khi cũng trớ trêu lắm. Vì nhiều khi dù các anh tỏ ra rất trung thực và nghiêm túc nhưng các cô vẫn lao vào và tình nguyện hiến dâng vì bất kì ai cũng bị thu hút bởi một người đàn ông lịch lãm và thấu hiểu phụ nữ như thế.

Để tự "giải độc" cho mình thì chỉ còn biết trông chờ vào sự tỉnh táo của chính chị em mà thôi. Đừng ảo tưởng, suy diễn khi thấy anh ta tử tế, lịch lãm thì sẽ cho mình một cuộc sống mơ ước. Và hỡi các quý ông mang trong mình phẩm chất đáng giá ấy hãy luôn giữ sự minh bạch và thẳng thắn để không cho bất kì người phụ nữ nào khác có cơ hội chen chân vào hạnh phúc của các anh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm