Chị em cười khi nghe ông bố xăm trổ bỗng "mềm nhũn" khi ru con, và sẽ khóc khi biết câu chuyện phía sau

Có lẽ bạn sẽ rất thích thú khi biết thêm nhiều câu chuyện đằng sau vẻ ngoài "dân anh chị" của ông bố này đấy!

Nếu từng có suy nghĩ các ông bố vốn không giỏi trong chuyện dỗ dành, chăm con, hay đã từng mặc định chuyện chăm con là chuyện chỉ riêng của các mẹ thì có lẽ bạn đã nhầm to! Ngày nay với sự thay đổi của thời đại, đôi khi những ông bố còn làm thay phần của mẹ giỏi hơn cả chị em.

Mới đây, một ông bố trẻ với ngoại hình xăm trổ như "dân anh chị" nhưng lại dỗ con, ru con ngủ cực khéo, cực đáng yêu đã khiến chị em được dịp xôn xao. Chúng tôi đã liên lạc với vợ anh - cũng chính là người đã quay và đăng tải đoạn clip để được nghe nhiều hơn những điều mọi người chưa biết về người chồng, người cha này.

Đoạn clip hơn 1 phút với đủ các kiểu hát ru ngẫu hứng của ông bố trẻ khiến chị em không thể ngừng chia sẻ.

Được biết người đàn ông trong clip là anh Tiến Bảo - chồng chị Thu Trang, em bé mới gần 3 tháng tuổi là con trai đầu lòng của anh, chị - bé Phạm Vương Bảo Thiên. Hai vợ chồng hiện đang sống ở xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên.

Tiết lộ những điều ít biết về ông bố xăm trổ ru con vừa khéo vừa hài bá đạo đến mức chị em cười ngất - Ảnh 2.

Anh Tiến Bảo và chị Trang đã kết hôn được 2 năm và từ khi lấy nhau anh đã luôn chủ động chia sẻ mọi việc nhà với chị.

Tiết lộ những điều ít biết về ông bố xăm trổ ru con vừa khéo vừa hài bá đạo đến mức chị em cười ngất - Ảnh 3.

Trước khi mang thai bé Bảo Thiên, chị Trang bị chửa ngoài dạ con phát hiện muộn nên phải cắt 1 bên vòi trứng. Sau đó khoảng 3 tháng chị có bầu nhưng liên tục bị dọa sẩy, phải nằm một chỗ. Anh Bảo một mình gánh vác hết việc nhà và chăm vợ. Điều kiện kinh tế vùng núi khó khăn, kể cả việc đi siêu âm thôi cũng cách nhà đến 100km anh cũng đưa chị đi mà không nề hà gì.

Tiết lộ những điều ít biết về ông bố xăm trổ ru con vừa khéo vừa hài bá đạo đến mức chị em cười ngất - Ảnh 4.

Vì thương vợ, thương con nên khi bé Bảo Thiên ra đời, anh đều tự tay giặt đồ của con, mua sắm vật dụng cho con. Chị Trang chia sẻ: "Ban đầu ngay cả việc thay tã cho con anh còn lóng ngóng nhưng anh vẫn kiên trì học dần, đến nay mọi việc chăm con anh đều lo hết". Chị Trang cũng cho biết thêm do chị sinh mổ rất yếu nên mình anh phải lo cho cả hai mẹ con.

Tiết lộ những điều ít biết về ông bố xăm trổ ru con vừa khéo vừa hài bá đạo đến mức chị em cười ngất - Ảnh 5.

Ngoại hình của anh Bảo khá dữ tợn, ai mới gặp hay đánh giá là "dân xã hội", thậm chí còn dùng nhiều từ ngữ độc mồm hơn. Nhưng kỳ thực anh không hề chơi bời gì, cả ngày chỉ lo làm rồi cơm nước, chăm sóc vợ con. Anh Bảo là người rất chí thú, sống tình cảm và có óc hài hước.

Tiết lộ những điều ít biết về ông bố xăm trổ ru con vừa khéo vừa hài bá đạo đến mức chị em cười ngất - Ảnh 6.

Anh Bảo cũng chẳng quan tâm định kiến xã hội nói gì, cứ sống hạnh phúc bên vợ con là vui rồi. Hiện tại, bé Bảo Thiên vô cùng quấn bố. Những bé khác ti mẹ hoàn toàn, ti xong là ngủ nhưng bé Thiên ti xong thì nhất quyết tìm bố, chỉ cần nghe tiếng bố là bé vội vã quay đầu lại.

Chị Trang cũng chia sẻ thêm rằng mọi người không nên đánh giá một người đàn ông qua bề ngoài của anh ấy, mà nên nhìn vào cách anh ấy yêu thương, chăm sóc cho vợ con ra sao. Được thấy chồng con yêu thương, quấn quít nhau mỗi ngày với chị Trang chính là một niềm hạnh phúc lớn. "Công việc kinh doanh của vợ chồng mình vất vả, mỗi tối chồng lại phải dỗ con ngủ mới làm hàng, kiểm hàng được như trong clip mọi người xem anh Bảo có nói với con ngủ đi cho bố làm hàng đó. Mình rất thương, trân trọng và hạnh phúc khi nhìn thấy anh luôn cố gắng như vậy".

Tiết lộ những điều ít biết về ông bố xăm trổ ru con vừa khéo vừa hài bá đạo đến mức chị em cười ngất - Ảnh 7.

Quả là một người chồng tuyệt vời, một người bố vô cùng đáng yêu!


Chia sẻ
Đọc thêm