"Chị em chúng mình": Show thị phi nhất showbiz, không chỉ Hương Giang bị mắng mà Hari Won cũng ăn cả đống gạch đá

Trước Hương Giang, Hari Won cũng bị khán giả chỉ trích nặng nề vì phát ngôn vô tư ở show "Chị em chúng mình".

Chị em chúng mình đang là cái tên được nhiều khán giả quan tâm vì drama liên quan đến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang. Chị em chúng mình có 5 nghệ sĩ tham gia gồm Lê Khanh, Hương Giang, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân. Trong mỗi số phát sóng, các nghệ sĩ cùng bàn về 1 vấn đề đang được khán giả quan tâm.

Đặc biệt, Hoa hậu Hương Giang nhiều lần khuấy đảo showbiz vì phát ngôn mang tính đạo lý cao. Khán giả chỉ trích nàng Hoa hậu với bình luận khá tiêu cực. Thậm chí, có những người còn viện dẫn quan điểm rằng Hương Giang chưa thực sự là phụ nữ trọn vẹn, chưa từng sinh con thì làm sao có kiến thức để nói quá nhiều về chuyện làm mẹ hay sinh con được.

"Chị em chúng mình": Show thị phi nhất showbiz, không chỉ Hương Giang bị mắng mà Hari Won cũng ăn cả đống gạch đá - Ảnh 2.

Hoa hậu Hương Giang.

Chưa dừng ở đó, phát ngôn của cô nàng cũng bị cho là bất nhất khi lúc trước khi tham gia show lại nói 1 đằng, khi tham gia show lại nói 1 nẻo hoàn toàn khác biệt. 1 group anti Hương Giang đã được lập trên Facebook để tẩy chay nàng Hoa hậu và chương trình Chị em chúng mình.

Điều đáng nói là không chỉ riêng Hương Giang mà trước đó, Hari Won cũng ăn cả đống gạch đá vì lên show Chị em chúng mình kể về Tiến Đạt và Trấn Thành. Cụ thể, với chủ đề Người thứ ba, Hari Won lên tiếng bênh vực Trấn Thành và cho rằng nam MC không phải người thứ ba phá hoại tình yêu giữa cô với Tiến Đạt như lời đồn đoán.

"Chị em chúng mình": Show thị phi nhất showbiz, không chỉ Hương Giang bị mắng mà Hari Won cũng ăn cả đống gạch đá - Ảnh 3.

Hương Giang và Hari Won.

"Đến hiện tại, nhiều người vẫn nghi ngờ chuyện Trấn Thành có phải người thứ ba hay không? Tôi xin khẳng định mình đã kết thúc mối quan hệ với người cũ từ trước. Đến 2 tháng sau chia tay, tôi đi quay phim, thỉnh thoảng Trấn Thành ngỏ ý muốn chở tôi về nhà. Lúc đó vào khoảng 4-5 giờ sáng, một mình phụ nữ đi về sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, trong suốt 1 tháng đó, tôi vẫn chưa lên xe của anh Thành lần nào. Tôi bảo với anh ấy: Em không sao. Em tự lên taxi và đi về được. Nhưng em rất cám ơn lời mời của anh".

Sau đó, Hari Won tiếp tục đề cập đến chuyện Trấn Thành tán tỉnh cô như thế nào trong khoảng thời gian mới chia tay Tiến Đạt. Rồi cả những chuyện riêng tư vợ chồng với Trấn Thành, Hari Won cũng vui miệng chia sẻ hết trong chương trình này.

"Chị em chúng mình": Show thị phi nhất showbiz, không chỉ Hương Giang bị mắng mà Hari Won cũng ăn cả đống gạch đá - Ảnh 4.

Hari Won.

Ngoài ra, có 1 lần nọ, Hari Won còn vui miệng nhắc đến tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là kẻ thứ ba cố gắng bám lấy Trấn Thành. Dù đây là lời giải thích cho tin đồn thất thiệt nhưng cách Hari Won kể cũng khiến Lan Ngọc bỗng dưng gặp rắc rối.

Nhiều khán giả cho rằng Hari Won có cách hành xử không hợp lý với Tiến Đạt, dù gì bây giờ cả cô và Tiến Đạt đều có gia đình mới, chẳng nên nhắc tên người cũ làm gì. Ngoài ra, việc Hari Won nói quá nhiều về đời sống riêng tư cũng khiến khán giả có cảm giác cô đang cố mang chuyện cá nhân ra làm chiêu trò PR.

Chia sẻ
Đọc thêm