Chị em bán hàng online nên cẩn thận: Vợ tận dụng chồng đẹp trai làm shipper, gặp ngay nữ khách hàng mê tít, rủ ngay đi cafe

"Tao chỉ muốn uống nước với chồng mày thôi mà..." - nhắn tin cho người vợ, khách hàng còn nói vậy.

Vốn đã xuất hiện từ cuối tháng 5 vừa rồi, nhưng những bức ảnh chụp màn hình về câu chuyện này được đăng đàn trên một trang fanpage mới đây lại khiến mạng xã hội một phen dậy sóng.

Quả thật, nhìn vào nội dung của đoạn đối thoại trong ảnh, cư dân cộng đồng mạng không ai là không bất ngờ trước "độ dày lớp da mặt" của vị nữ khách hàng nào đó, khi đòi xin facebook của anh chàng shipper điển trai (theo như cô ấy đánh giá) để rủ đi uống cà phê vì "chồng không có ở nhà nên chán", thậm chí còn trơ trẽn bảo rằng anh shipper này có mặt giống như bồ cũ của cô ấy. Bất chấp sự khẳng định của cô nàng bán hàng khi bảo anh shipper này chính là chồng mình.

Vợ để chồng đẹp trai làm shipper, nào ngờ gặp phải nữ khách hàng quá khích: rủ đi uống cà phê, còn nói mặt shipper giống bồ cũ cô ấy - Ảnh 1.

Vợ để chồng đẹp trai làm shipper, nào ngờ gặp phải nữ khách hàng quá khích: rủ đi uống cà phê, còn nói mặt shipper giống bồ cũ cô ấy - Ảnh 2.

Ban đầu, lúc xin xỏ, cưa cẩm, gạ gẫm, vị nữ khách hàng rất ngọt ngào ngây ngô, đến khi cô bạn bán hàng bắt đầu có dấu hiệu bực mình vì không thể chịu đựng nổi cái độ trơ trẽn của khách, đúng hơn là một người khách đã có gia đình, có con thì vị khách nữ ấy bắt đầu lật giọng, xưng hô "mày - tao" và lên tiếng mắng chửi bằng những từ ngữ chẳng hay ho chút nào.

Vợ để chồng đẹp trai làm shipper, nào ngờ gặp phải nữ khách hàng quá khích: rủ đi uống cà phê, còn nói mặt shipper giống bồ cũ cô ấy - Ảnh 3.

Tất nhiên, khi xem được một câu chuyện trần đời có một như vậy, nhiều người dùng mạng đã không tránh khỏi sốc và lên tiếng ném đá người khách hàng kia. Một số người khác, nhất là chị em phụ nữ thì hài hước rỉ tai nhau, bảo rằng từ nay không dám cho chồng đi làm shipper giao hàng cho mình nữa vì nếu chẳng may gặp phải một vị khách như câu chuyện trên thì đau đầu là một và có nguy cơ mất chồng là hai (nếu khách hàng của mình đẹp và tấn công dữ dội như "ai kia"), chị em nhỉ?

Vợ để chồng đẹp trai làm shipper, nào ngờ gặp phải nữ khách hàng quá khích: rủ đi uống cà phê, còn nói mặt shipper giống bồ cũ cô ấy - Ảnh 4.

Vợ để chồng đẹp trai làm shipper, nào ngờ gặp phải nữ khách hàng quá khích: rủ đi uống cà phê, còn nói mặt shipper giống bồ cũ cô ấy - Ảnh 5.

Vợ để chồng đẹp trai làm shipper, nào ngờ gặp phải nữ khách hàng quá khích: rủ đi uống cà phê, còn nói mặt shipper giống bồ cũ cô ấy - Ảnh 6.

(Ảnh: Facebook)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm