Chỉ dùng một cử chỉ nhỏ chàng trai đã bóc phốt được hành vi “cắm sừng” của người yêu và màn chia tay "đỉnh cao" thu hút 15 nghìn like

"Mình cũng chưa từng hỏi đến mật khẩu điện thoại nhưng mình biết vì có lần đã nhìn qua. Tuy vậy nhưng mình cũng chẳng tò mò vào điện thoại hay tài khoản gì của cô ấy", anh chàng chia sẻ.

Trong tình yêu hay hôn nhân, một khi hai người có dấu hiệu “hai lòng” thì chẳng thể nào che giấu được. Từ những suy nghĩ, hành động có sự đổi thay của họ người trong cuộc sẽ biết thôi. Cái chính là màn “bóc mẽ” nên làm thế nào cho hợp lý nhất.

Đã ngoại tình thì chỉ cần một dấu hiệu nhỏ là châm ngòi cho hàng loạt những nghi ngờ. Mới đây, một dân mạng đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện về bạn gái ngoại tình. Sự việc đã thu hút đến 15 nghìn like từ cộng đồng mạng. Chuyện như sau:

“Mình và người yêu yêu nhau được 3 năm. Chuyện chẳng có gì cho đến khi mình xem cái clip học được trên mạng và về thử người yêu vì thấy cô ấy hay nhắn tin với bạn bè quá. Bình thường mình cũng không hỏi gì đâu và chẳng kiểm tra điện thoại của cô ấy làm gì vì cho rằng đó là không gian riêng của mỗi người.

Mình cũng chưa từng hỏi đến mật khẩu điện thoại nhưng mình biết vì có lần đã nhìn qua. Tuy vậy nhưng mình cũng chẳng tò mò vào điện thoại hay tài khoản gì của cô ấy.

Hành động đơn giản với chiếc điện thoại tố cáo cô gái “cắm sừng” người yêu và màn chia tay thu hút 15 nghìn like của anh chàng tinh ý - Ảnh 1.

Câu chuyện được đăng tải.

Có lần đi uống nước, mình thấy người yêu để điện thoại gần cái cốc. Mình giả vờ đưa tay về hướng đó như lấy điện thoại nhưng thực ra là cầm cốc nước. Thấy mình đưa tay, người yêu nhấc vội điện thoại lên. Mình làm như chẳng biết gì.

Lần thứ hai, chúng mình đi ăn vặt. Người yêu mình để điện thoại ở gần đĩa bánh bột lọc. Thấy người yêu để điện thoại xuống, mình cũng giả vờ đưa tay về hướng đó thì cô ấy nhanh như cắt cầm điện thoại lên. Mình hỏi rất nhẹ nhàng: ‘Có gì mà em giật mình thấy, anh lấy đĩa bánh’. Cô ấy đáp: ‘Không có gì đâu, phản xạ thôi’.

Chẳng cần phải thử gì thêm bởi lần thứ 3, người yêu mình đã quên điện thoại ở phòng rồi nhờ mình lấy hộ. Chắc cô ấy nghĩ điện thoại có mật khẩu, thông tin gì mới đến thì phải có mặt cô ấy nó mới hiện lên. Thế nhưng không ngờ là mình biết mật khẩu của cô ấy.

Thật sự mình nghi ngờ nhiều lắm nên mới mở để vào tin nhắn. Mình thấy một người là K. Đây là tên bạn thân người yêu. Hai người họ thoải mái với nhau lắm. Thậm chí thi thoảng vẫn thấy hai người bình luận, thả tim rồi tag tên nhau vào các địa điểm ăn chơi ở Hà Nội rồi rủ nhau đi.

Có lần mình hỏi thì người yêu đáp: ‘Đó là bạn thân em, nó rủ em đi suốt nhưng em không đi’.

Mình kéo lên để đọc tin thì bàng hoàng phát hiện ra dường như K. không phải người thứ ba mà chính mình là người thứ ba trong chuyện tình yêu của hai người đó. Họ nói chuyện quá tình cảm, quá thân mật, đi qua giới hạn chịu đựng của mình.

Có tin nhắn thẳng thừng như thế này: ‘Hôm qua em ở đây nó có biết không?’. Mình nhiều tuổi hơn cả hai người họ nhưng họ gọi mình là ‘Nó’. Lúc đó mình buồn lắm nhưng cố gắng kìm nén, không ngờ một ngày bản thân lại phải đối mặt với câu chuyện thế này.

Hành động đơn giản với chiếc điện thoại tố cáo cô gái “cắm sừng” người yêu và màn chia tay thu hút 15 nghìn like của anh chàng tinh ý - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Mình mang điện thoại đến cho người yêu, thay vì làm ầm lên mình chỉ nhẹ nhàng nói:

‘Chia tay đi em’.

Cô ấy sửng sốt hỏi lí do vì sao, mình nói luôn: ‘Anh biết việc của em với K. rồi’.

Cô ấy không nói gì nữa, cúi mặt thở dài và nói lời xin lỗi:

‘Nếu anh biết rồi thì em chắc cũng không có gì để nói với anh ngoài lời xin lỗi. Em xin lỗi anh. Xin lỗi anh vì tất cả, em không đủ mạnh mẽ để nói với anh trước kia, em không xứng đáng với anh’.

Chẳng biết hai người ấy từ lúc nào nhưng 3 năm yêu nhau, đánh đổi lại một lời xin lỗi. Coi như mình yêu nhầm người ngay từ đầu.

Giờ hai người đó chắc cũng đang hạnh phúc bên nhau. Mình tự hỏi sau này yêu, có cần kiểm soát cả tin nhắn của người yêu nữa không?”.

Câu chuyện đã khiến người ta phải thở dài và cảm thấy anh người yêu này thật sự đen đủi. Trong tình yêu, chắc chắn ai cũng sợ nhất những hoàn cảnh thế này. Người trong cuộc không biết thế nào là chung thủy. Họ thả trôi cảm xúc và tìm kiếm đến người khác trong khi bản thân vẫn đang ở trong hoàn cảnh có người yêu rồi.

Đúng là chỉ cần bản thân có "tật" thì một việc làm dù nhỏ thế nào cũng khiến họ bị "giật mình". Đừng bao giờ nghĩ rằng những chuyện xấu xa sẽ che giấu được, sớm muộn nó cũng bị "bóc mẽ" ra mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm