BÀI GỐC Dở khóc dở cười vì trót "đóng cảnh nóng" trước mặt đồng nghiệp của chồng

Dở khóc dở cười vì trót "đóng cảnh nóng" trước mặt đồng nghiệp của chồng

Vậy là toàn bộ “cảnh nóng” mà em vừa diễn đã lọt vào mắt anh ta. Xấu hổ quá em lao vội vào phòng ngủ và trùm chăn kín mít.

2 Chia sẻ

Chỉ đi ăn khuya và đi chơi với đồng nghiệp vài lần, tôi đã bị "tố cáo" có ý định cướp chồng người

Tôi giật mình, thanh minh với chị ấy nhưng chị ấy vẫn nhìn tôi với ánh mắt hậm hực.

Từ lúc đi làm, "nhảy" 4 công ty đến nay, lần đầu tiên tôi rơi vào tình thế khó xử như bây giờ. Không chỉ bị chèn ép, tôi còn có cảm giác xúc phạm nặng nề.

Tôi mới chuyển việc được 9 tháng nay. Là người có năng lực, tôi không muốn bó mình ở những công ty nhỏ nên lần này tôi chuyển đến một công ty du lịch lớn nhất nước. Chỉ mất 4 tháng để khẳng định mình, tôi đã được đề bạt làm quản lý tour, một vị trí mà ai cũng muốn.

Tuy nhiên, hiện nay công việc của tôi đang bị trục trặc lớn. Tôi liên tục nhận được những cuộc gọi phản ánh chất lượng tour dù khi hỏi hướng dẫn viên, tôi đều không thấy có vấn đề gì.

Chỉ đi ăn khuya và đi chơi với đồng nghiệp vài lần, tôi đã bị tố cáo có ý định cướp chồng người - Ảnh 1.

Chỉ mất 4 tháng để khẳng định mình, tôi đã được đề bạt làm quản lí tour, một vị trí mà ai cũng muốn. (Ảnh minh họa)

Có một lần, tôi còn đích thân là người hướng dẫn và thấy tour diễn ra hết sức suôn sẻ. Kết thúc tour, tôi cẩn thận hỏi từng người về chất lượng, ai cũng nói hết sức hài lòng. Thế mà khi tôi về, giám đốc lại gọi điện trách mắng vì tour diễn ra nhạt nhẽo, có tình trạng liên kết với nhà hàng để trục lợi khách hàng. Tôi bình tĩnh giải trình rất rõ ràng về chuyện hôm đó. Giám đốc nghe rồi bảo tôi nên tìm hiểu xem có ai đứng đằng sau những vụ việc đó không?

Tôi đã rà soát lại tất cả các mối quan hệ của mình. Trong đó, tôi chỉ nghi ngờ nhất một chị quản lý tour trong nước (tôi hướng dẫn tour nước ngoài ). Tôi cũng tra lại hết tất cả những khách hàng thường hay đi tour cả nước ngoài và trong nước. Tôi phát hiện có 4 người. Tôi gọi điện trực tiếp hỏi họ. Sau một hồi vòng vo, khi tôi đòi mời công an vào cuộc, họ mới nói họ là người thân của chị ấy. Họ được chị ấy nhờ vả làm chuyện đó.

Chỉ đi ăn khuya và đi chơi với đồng nghiệp vài lần, tôi đã bị tố cáo có ý định cướp chồng người - Ảnh 2.

Tôi sững người, thanh minh với chị ấy nhưng chị ấy vẫn nhìn tôi với ánh mắt hậm hực. (Ảnh minh họa)

Tôi đã hẹn chị ấy ra nói chuyện. Khi tôi đề cập đến chuyện bị người nào đó phá trong công việc, tôi thấy sắc mặt chị ấy thay đổi. Rồi chị ấy lớn tiếng thừa nhận đang cố tình phá để tôi phải chuyển việc khác. Tôi bất ngờ trước phản ứng ấy của chị ấy. Tôi hỏi lí do. Chị ấy nói thế này: “Vì cô đang có ý định cướp chồng tôi nên tôi phải làm mọi cách để cô ra khỏi công ty”.

Tôi sững người, thanh minh với chị ấy nhưng chị ấy vẫn nhìn tôi với ánh mắt hậm hực.

Chồng chị ấy làm bên nhân sự, là người có năng lực nên tôi thường hay nhờ vả. Chúng tôi cũng đi chơi, đi ăn khuya vài lần nhưng tất cả đều vì công việc chứ không có một chút tư tình riêng nào. Bản thân tôi cũng đã có người yêu, chuẩn bị cưới.

Tôi không chỉ cảm thấy bị chèn ép mà còn cảm thấy bị xúc phạm. Tôi phải làm sao để chị ấy nhận ra sự thật và thôi tìm cách phá hoại công việc của tôi nữa đây? Tôi không muốn phải chuyển việc thêm một lần nữa.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm