BÀI GỐC Nắm được bí mật quá khứ của chị dâu tương lai mà em vẫn bị chị ta "chơi" cho một vố đau điếng

Nắm được bí mật quá khứ của chị dâu tương lai mà em vẫn bị chị ta "chơi" cho một vố đau điếng

Chị dâu tương lai phá em và anh vì sợ chuyện quá khứ sẽ bị em nói ra. Vậy mà người yêu không tin còn nói không ngờ em lại ích kỷ và dối trá bịa đặt như thế.

3 Chia sẻ

Chị dâu tương lai vừa xuất hiện, tôi vội vàng lấy tay che mắt lại, còn mẹ tôi bảo chị hãy về nhà soi gương trước rồi hãy bước vào cửa

Anh trai đã 30 tuổi rồi mà chưa có mảnh tình vắt vai khiến gia đình tôi rất lo lắng, cho đến một ngày anh đưa người yêu về chưa kịp vui mừng.

Anh trai tôi không đẹp trai, tính tình thì thật như đếm, ăn nói cứ thẳng như ruột ngựa nên 30 tuổi rồi mà chưa có bạn gái. Cả nhà tôi ai cũng lo lắng anh trai sẽ bị ế vợ mất.

Sau nhiều tháng năm chờ đợi cuối cùng anh trai cũng thông báo tin vui, anh nói là cuối tuần sẽ dẫn bạn gái về ra mắt. Mẹ tôi là người vui nhất, suốt bữa cơm bà cười suốt, rồi nghĩ ra đủ món ăn sẽ chiêu đãi con dâu tương lai.

Chủ nhật mong đợi nhất cũng đến, trong khi anh trai tôi đi đón bạn gái thì tôi và mẹ ở nhà chuẩn bị nấu nướng tiếp đón chị dâu tương lai. Vậy là anh tôi sẽ không mang danh là trai ế nữa rồi, anh sắp có vợ rồi, tôi cũng sắp có chị dâu, chỉ nghĩ thôi đã đủ vui.

k-70-teddy4545-24_171424875_16151200

Tôi và mẹ ở nhà chuẩn bị nấu nướng tiếp đón chị dâu tương lai. (Ảnh minh họa)

Đang nghĩ miên man thì anh trai tôi chạy vào nhà thông báo là đã đưa người yêu đến và bắt cả nhà ra đón tiếp. Cả nhà tôi vui mừng ra cửa đón chị ấy, thế nhưng chiếc áo tránh nắng của chị vừa được cởi ra thì tôi vội bịt mắt, mẹ tôi thì bảo chị hãy quay về nhà soi gương trước rồi hãy bước vào cửa nhà bạn trai.

Mẹ nói thế tưởng chị ấy sẽ ngoan ngoãn lễ phép ra về ai ngờ chị cãi ngay: "Trời nóng quá nên cháu mặc bộ đồ này cho mát, bác thông cảm châm chước cho cháu ạ".

Thế nhưng mẹ tôi vẫn khăng khăng bắt chị ấy phải về mặc bộ đồ khác, không thể chấp nhận được cô con dâu tương lai đến nhà người yêu chơi mà mặc đồ mỏng tang nhìn xuyên thấu hết cả đồ lót được.

Anh trai tôi bảo mẹ nghĩ thoáng đi đừng khó tính quá kẻo không có con dâu, anh còn bênh chị nói giờ con gái phải ăn mặc gợi cảm như vậy, mẹ cứ coi như chị đang đi tắm biển là được. Mặc cho anh nói thế nào đi nữa mẹ tôi vẫn kiên quyết bắt chị ấy về nhà thay bộ khác.

Thấy mọi người đang căng thẳng tôi nghĩ ra sáng kiến nên vội vào nhà cầm một bộ đồ mới ra đưa cho chị ấy mặc tạm. Thế nhưng vừa đưa đến trước mặt, chị ấy lắc đầu nguầy nguậy nói là không mặc đồ lại của người khác sợ mắc bệnh vào người. Chị còn nói thẳng vào mặt mẹ tôi là cổ hủ, chị sẽ không bao giờ dám bước vào nhà nếu mẹ tôi không nói lời xin lỗi vì đã xúc phạm chị.

Nói xong chị nguây nguẩy ra về để mặc cho anh trai tôi lôi kéo cùng với sự kinh ngạc đến đau lòng của mẹ.

photo-1523153992818-6d9e411d4382_181254104

Chưa lấy nhau về mà chị ấy đã muốn làm mẹ người ta. (Ảnh minh họa)

Không níu kéo được người yêu, anh tôi quay ra trách tại mẹ đã làm khó chị ấy, nói xong anh vào phòng dọn đồ chuyển ra ngoài ở. Hai tuần nay anh trai tôi vẫn chưa chịu về nhà nghe đâu anh và chị ấy đang sống chung với nhau, mẹ lo cho anh quá nên ốm nằm liệt giường.

Tôi đã gọi điện nói cho anh trai về tình hình sức khỏe của mẹ, thế nhưng anh bảo nếu mẹ tôi không chịu xin lỗi người yêu anh thì sẽ không chịu về. Chưa lấy nhau về mà chị ấy đã muốn làm mẹ người ta. Mà anh trai tôi cũng quá cưng chiều chị ấy rồi, có lẽ anh sợ ế vợ nên vơ bèo vạc tép đây mà.

Cách ăn mặc là tùy quyền của mỗi người, nhưng một người muốn đẹp thì phải ăn mặc tùy vào hoàn cảnh chứ không thể mang quần áo tắm mặc để đi trên đường, hay mặc bộ đồ dự đám cưới trong đám tang. Nếu ăn mặc không hợp lý trở thành trò lố bịch trò cười cho mọi người và bị đánh giá thấp nhân phẩm. Và cách ăn mặc của chị người yêu của anh trai tôi là không thể chấp nhận được, đã vậy không chịu lắng nghe góp ý lại còn lớn tiếng đòi mẹ tôi xin lỗi.

Bây giờ tôi phải làm sao để kéo anh trai về với gia đình đây tránh xa người con gái có cách cư xử hỗn hào không biết cách ăn mặc đây mọi người?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm