BÀI GỐC Ngóng mãi vợ không mang thai lần 2, tôi và vợ bèn đi khám sức khỏe, nhìn kết quả trên tay tôi rụng rời phát hiện 2 bí mật khủng khiếp

Ngóng mãi vợ không mang thai lần 2, tôi và vợ bèn đi khám sức khỏe, nhìn kết quả trên tay tôi rụng rời phát hiện 2 bí mật khủng khiếp

Nhưng đến khi cầm kết quả khám bệnh trên tay, mắt tôi mờ đi, chân tay không kiềm chế được mà run bần bật.

8 Chia sẻ

Chị dâu báo tin mang thai lần 2, mẹ tôi phẫn nộ tát anh trai cháy má rồi tiết lộ một bí mật bà che giấu nhiều năm

Mẹ tôi nhìn chị dâu, hỏi chị tin mừng gì? Chị liền đưa ra phiếu siêu âm thai cho mẹ tôi xem, bảo rằng chị đã mang thai được 7 tuần.

Cuối tuần trước tôi có đưa con về nhà ngoại chơi. Anh trai và chị dâu đã ra ngoài từ sáng, em trai tôi thì đi chơi với bạn, chỉ có mẹ tôi ở nhà trông đứa con lớn của anh trai tôi.

Một lúc sau anh trai và chị dâu đèo nhau về. Anh tôi vừa vào nhà đã cười hớn hở nói có tin mừng. Mẹ tôi nhìn chị dâu, hỏi chị tin mừng gì? Chị liền đưa ra phiếu siêu âm thai cho mẹ tôi xem, bảo rằng chị đã mang thai được 7 tuần.

Đây là đứa con thứ 2, thằng lớn nhà anh chị năm nay lên 4 tuổi, đẻ đứa thứ 2 là vừa đẹp rồi. Nhưng mẹ tôi lại sầm mặt lại, bà nhìn chị dâu chằm chằm bằng ánh mắt vô cùng khó tả khiến chị phải cúi gằm mặt xuống.

Rồi bà bảo tôi đưa 2 đứa trẻ con vào phòng chơi. Tôi biết có chuyện gì đó nên nhanh chóng trở ra thì vừa kịp nhìn thấy bà tát anh tôi một cái cháy má. Rồi bà gằn từng tiếng: "Mày làm chồng kiểu gì mà vợ ngoại tình, đẻ hẳn 2 đứa con của người khác cũng không biết?".

Anh trai và tôi sững sờ không thể tin nổi. Chị dâu thì run lẩy bẩy muốn ngã. Rồi mẹ tôi tiết lộ một bí mật động trời bà vẫn che giấu nhiều năm nay.

Chị dâu báo tin mang thai lần 2, mẹ tôi phẫn nộ tát anh trai cháy má rồi tiết lộ một bí mật bà che giấu nhiều năm - Ảnh 1.

Lúc này mẹ tôi bất chấp tất cả, không muốn nhẫn nhịn nữa. (Ảnh minh họa)

Anh trai tôi bị vô sinh, do một tai nạn khi anh đang học Đại học. Tai nạn ấy từng khiến anh phải nghỉ hẳn nửa học kỳ và mất đi khả năng sinh sản nhưng mẹ tôi giấu nhẹm chuyện ấy vì sợ con trai suy sụp tinh thần.

Bà thừa nhận bản thân đã ích kỷ khi không nói với chị dâu ngay từ ngày đầu anh tôi yêu chị. Ai ngờ được, sau gần 1 năm cưới nhau chị thông báo mang thai. Lúc ấy mẹ tôi sốc lắm nhưng nghĩ bà từng có lỗi với chị nên sẽ bỏ qua cho chị 1 lần.

Đằng nào anh tôi cũng không thể có con, hai người họ nuôi nấng đứa bé ấy cũng tốt. Miễn chị dâu đối xử tốt với anh, hai người sống hạnh phúc là được. Bà vẫn còn đứa con thứ, có thể sinh cho bà những đứa cháu ruột thịt.

Thế mà chị dâu vẫn mang thai lần 2, chứng tỏ chị tiếp tục có quan hệ với người đàn ông khác. Lúc này mẹ tôi bất chấp tất cả, không muốn nhẫn nhịn nữa.

Chị dâu không thể chối cãi, đành thú nhận thi thoảng vẫn gặp gỡ người yêu cũ, dù cả chị và anh ta đều đã có gia đình. Chị không hề biết sự thật về bệnh tình của chồng, vẫn nghĩ hai đứa con đều là con của anh. 

Hiện giờ mọi chuyện bị phanh phui, chị dâu khóc hết nước mắt xin gia đình tôi tha thứ. Chị ấy bảo sẽ bỏ cái thai này đi, rồi cùng anh trai tôi sống yên ổn như trước, dùng cả đời còn lại để chuộc lỗi với anh.

Anh tôi có vẻ thương vợ nên muốn bỏ qua cho chị song mẹ tôi lại phản đối quyết liệt. Cả mẹ và anh trai đều nhờ tôi khuyên người còn lại, tôi nên đứng về phe nào đây mọi người?

(ng.ng...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm