Chỉ đăng ảnh giúp nhau làm điều đơn giản này, cặp đôi đẹp nhất "Người ấy là ai?" đã khiến fan phát cuồng

Những hình ảnh ngọt ngào của Thùy Linh - Huy Phong và những lời lẽ "ngôn tình" trên mạng xã hội tiếp tục khiến fan "Người ấy là ai?" phát cuồng.

Mới đây, cặp đôi đẹp và được yêu mến nhất chương trình Người ấy là ai? - Huy PhongThùy Linh tiếp tục khiến fan "phát cuồng" khi công khai những hình ảnh lãng mạn và những lời "ngôn tình" trên mạng xã hội.

Theo đó, Huy Phong đăng ảnh đang giúp Thùy Linh xắn tay áo kèm dòng trạng thái: "Xắn tay áo cũng phải có kỹ thuật, không có kỹ thuật thì đã có anh!".

Chỉ đăng ảnh giúp nhau làm điều đơn giản này, cặp đôi đẹp nhất Người ấy là ai? đã khiến fan phát cuồng - Ảnh 1.

"Xắn tay áo cũng phải có kỹ thuật, không có kỹ thuật thì đã có anh!"

Ngay lập tức, bức ảnh này đã được hàng nghìn cư dân mạng nhấn "like", thả tim và gửi những bình luận chúc phúc tới cặp đôi. Nhiều người cho rằng Huy Phong - Thùy Linh chẳng khác nào một cặp đôi trong phim ngôn tình bước ra đời thực.

Chỉ đăng ảnh giúp nhau làm điều đơn giản này, cặp đôi đẹp nhất Người ấy là ai? đã khiến fan phát cuồng - Ảnh 2.

Trước đó, Huy Phong cũng đăng ảnh mặc áo đôi với Thùy Linh. Cả hai nhìn nhau đầy tình tứ. Mặc dù chưa bao giờ xác nhận tình trạng mối quan hệ thực sự trên mạng xã hội nhưng nhìn những hình ảnh này của cặp đôi, rất nhiều người dự đoán họ chỉ còn là "tình trong như đã mặt ngoài còn e" mà thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm