Chi Dân khẳng định sẵn sàng tìm hiểu Midu nhưng sự thật bất ngờ chính là đây

Lời giải đáp cho câu hỏi Midu - Chi Dân có đang hẹn hò hay không cuối cùng cũng được bật mí.

Giữa lúc tình cũ Phan Thành chuẩn bị kết hôn với Primmy Trương, Midu cũng vướng tin đồn hẹn hò Chi Dân. Vâng - Là Chi Dân chứ không phải Quốc Trường - Harry Lu - Anh Đức hay bất cứ ai khác. Mặc cho Chi Dân nhiều lần bị tung bằng chứng yêu đương cùng Ninh Dương Lan Ngọc thì Midu và nam ca sĩ vẫn bị đồn hẹn hò như thường.

Chi Dân khẳng định sẵn sàng tìm hiểu Midu nhưng sự thật bất ngờ chính là đây  - Ảnh 1.

Midu và Chi Dân.

Lý do là bởi mấy ngày trước, hình ảnh Chi Dân tình tứ tặng hoa cho Midu bất ngờ bị tung ra. Tưởng là "hoa đã có chủ", nhưng trước mặt Midu, Chi Dân lại chia sẻ rằng anh đang độc thân.

Thậm chí, Chi Dân còn khẳng định đang rất sẵn lòng để tìm hiểu và hẹn hò với Midu. Đồng thời, Chi Dân còn bật mí anh và Midu có điểm trùng hợp là rất đam mê xế hộp. Trong khung cảnh lãng mạn của Đà Lạt, hình ảnh Chi Dân - Midu hiện lên quả thật tạo cảm giác rất đẹp đôi. Một số khán giả còn hào hứng đẩy thuyền tình cho cặp đôi này.

Chi Dân khẳng định sẵn sàng tìm hiểu Midu nhưng sự thật bất ngờ chính là đây  - Ảnh 2.

Chi Dân.

Chi Dân khẳng định sẵn sàng tìm hiểu Midu nhưng sự thật bất ngờ chính là đây  - Ảnh 3.

Midu.

Tuy nhiên, đến nay thông tin về loạt ảnh tình tứ kia cũng đã được hé lộ. Hóa ra là vì Midu đang làm 1 series Có hẹn cùng Midu để phát trên kênh YouTube cá nhân, việc Chi Dân xuất hiện chỉ là đóng vai trò khách mời trong series chứ chẳng phải hình ảnh hẹn hò yêu đương bị lộ ra như nhiều người vẫn tưởng.

Chi Dân khẳng định sẵn sàng tìm hiểu Midu nhưng sự thật bất ngờ chính là đây  - Ảnh 4.

Chi Dân khẳng định sẵn sàng tìm hiểu Midu nhưng sự thật bất ngờ chính là đây  - Ảnh 5.

Những hình ảnh ngọt ngào xuất hiện trong series của Midu.

Midu sinh năm 1989, là 1 trong những hot girl đời đầu còn nổi tiếng và duy trì các hoạt động nghệ thuật cho đến thời điểm hiện tại. Midu từng đóng các phim như Thiên mệnh danh hùng, Dì ghẻ, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu. Cô từng làm showbiz Việt dậy sóng với chuyện yêu đương cùng thiếu gia Phan Thành. Sau khi chia tay Phan Thành, Midu vướng nhiều tin đồn tình ái nhưng vẫn chưa chính thức công khai hẹn hò với bất kỳ ai.

Chia sẻ
Đọc thêm