Chỉ còn hơn 10 ngày nữa sẽ lâm bồn nhưng mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông" Choi Ji Woo vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và thần thái xinh đẹp thế này

Mang bầu ở tháng thứ 9 nhưng Choi Ji Woo vẫn vô cùng cân đối.

Mới đây, nữ diễn viên "Bản tình ca mùa đông" Choi Ji Woo đã chia sẻ tâm thư viết tay cùng hình ảnh mới nhất của bản thân lên fancafe của mình. Khá lâu rồi Choi Ji Woo mới trở lại với fan hâm mộ sau thông báo mang thai. Trong tâm thư, Choi Ji Woo thông báo với fan về khoảng thời gian dự sinh cũng như vui vẻ nói về việc mình là sản phụ cao tuổi. 

Chỉ còn 15 ngày nữa sẽ lâm bồn nhưng mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông" Choi Ji Woo vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và thần thái xinh đẹp thế này  - Ảnh 1.

Trong tâm thư chia sẻ với fan hâm mộ, Choi Ji Won cho biết: "Cuối cùng thì chỉ còn 15 ngày nữa thôi là tôi sẽ sinh em bé. Tôi chụp bức ảnh này ngay trước hiên nhà. Tôi thật sự vô cùng ngưỡng mộ những bà mẹ sinh con muộn ở Hàn Quốc, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh thế này. Hi vọng những bà mẹ chuẩn bị sinh em bé trong giai đoạn tới sẽ thấy vui vẻ khi nhìn thấy tấm ảnh này của tôi - hình ảnh của sản phụ lớn tuổi". 

Chỉ còn 15 ngày nữa sẽ lâm bồn nhưng mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông" Choi Ji Woo vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và thần thái xinh đẹp thế này  - Ảnh 2.

Trong tấm ảnh được Choi Ji Woo chia sẻ với fan hâm mộ có thể nhận thấy cuộc sống của người đẹp vô cùng thoải mái. Trong ảnh, Choi Ji Woo diện váy 2 dây, chụp hình cùng bóng bay trong không gian tràn ngập cây xanh trước hiên nhà. 

Mặc dù đã mang thai ở tháng thứ 9 nhưng Choi Ji Woo vẫn giữ được cơ thể vô cùng cân đối, cô không bị tăng cân quá nhiều. Điều đặc biệt, người đẹp vẫn vô cùng xinh đẹp và thần thái.

Choi Ji Woo và ông xã kém 9 tuổi bí mật kết hôn vào tháng 3/2018. Được biết, chồng của Choi Ji Woo làm trong ngành IT.

Chia sẻ
Đọc thêm