Chỉ cần học những điều này từ Tăng Thanh Hà, chị em chẳng cần khoe hàng hiệu mà vẫn có ảnh sang như “nàng dâu hào môn”

Những bức ảnh được Tăng Thanh Hà chia sẻ lên mạng xã hội luôn đơn giản, thanh lịch nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng.

Tăng Thanh Hà là hình mẫu phụ nữ lý tưởng không chỉ trong mắt cánh mày râu mà với cả các chị em. Hình tượng người phụ nữ hiện đại, thanh lịch, sang trọng của “ngọc nữ” thể hiện rất rõ qua những hình ảnh đời thường được cô chia sẻ lên trang cá nhân.

Mặc dù để có được cuộc sống viên mãn như Hà Tăng là điều không dễ nhưng hội chị em hoàn toàn có thể học hỏi nữ diễn viên những bí quyết đơn giản này để có hình ảnh đẹp như “nàng dâu hào môn”.

Luôn diện trang phục đơn giản từ kiểu dáng đến màu sắc

Nếu để ý thì rất dễ nhận ra Tăng Thanh Hà hầu như không bao giờ khoe đồ hiệu xa xỉ. Trang phục mà cô mặc hằng ngày cũng đều là kiểu dáng cơ bản, màu sắc trung tính, không lòe loẹt, phô trương. Tuy nhiên, sự đơn giản này lại không bao giờ lỗi mốt, mang đến cảm giác thanh lịch, hiện đại cho diện mạo của nữ diễn viên.

Kết hợp kính mắt để tăng phần sang chảnh 

Loại phụ kiện mà Tăng Thanh Hà rất yêu thích là những chiếc kính mắt. Với mỗi kiểu trang phục, cô lại chọn những kiểu kính đen hoặc kính màu phù hợp giúp tăng cảm giác sang chảnh, sành điệu hơn.

Chụp ảnh ở những không gian tối giản

Địa điểm mà Tăng Thanh Hà thường xuyên chụp ảnh mỗi buổi sáng chính là trước cầu thang tại nhà riêng hoặc trước chiếc tủ trong văn phòng làm việc. Điểm chung của những nơi này đều là không gian được bố trí đơn giản, không có nhiều chi tiết, màu sắc gây rối mắt. Hay đơn giản chỉ cần tạo dáng trước một bức tường trắng thôi là cũng có bức ảnh chuẩn phong cách Hà Tăng.

Góc chụp và cách tạo dáng

Trong những bức ảnh khoe “outfit” thường ngày, Tăng Thanh Hà thường đặt vị trí của mình nằm chính giữa trong khoảng ⅔ chiều dài khung hình. Góc chụp này khiến bức ảnh có tỷ lệ cân đối, đồng thời cũng giúp vóc dáng khi vào ảnh nhỏ hơn, thanh mảnh hơn. 

Chỉ cần học những điều này từ Tăng Thanh Hà, chị em chẳng cần khoe hàng hiệu mà vẫn có ảnh sang như “nàng dâu hào môn” - Ảnh 5.

Chỉ cần học những điều này từ Tăng Thanh Hà, chị em chẳng cần khoe hàng hiệu mà vẫn có ảnh sang như “nàng dâu hào môn” - Ảnh 6.

Những tạo dáng thường được Tăng Thanh Hà áp dụng là đứng chân chữ V ngược, khoe góc nghiêng thần thánh hoặc ngồi vắt chéo, nghiêng chân sang một bên để giúp tỷ lệ cơ thể dài hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm