Chị cả mỗi lần đưa con về nhà mẹ đẻ đều biến mất, em gái lén theo dõi mới ngỡ ngàng trước bí mật vừa buồn cười vừa đáng thương

Dù cho mẹ có yêu thương con đến mấy cũng không tránh khỏi những lúc chỉ muốn tránh xa chúng trong giây lát để bản thân có được một chút thời gian nghỉ ngơi.

Làm mẹ là một công việc toàn thời gian, không kể ngày hay đêm. Những ai đã là mẹ mới thấy hiểu được những lúc mệt mỏi, kiệt sức khi chăm con là như thế nào. Dù cho mẹ có yêu thương con đến mấy cũng không tránh khỏi những lúc chỉ muốn tránh xa chúng trong giây lát để bản thân có được một chút thời gian nghỉ ngơi.

Một cư dân mạng sống tại Đài Loan đã chia sẻ câu chuyện vừa buồn cười, vừa đáng thương mà cô được tận mắt chứng kiến ngay trong nhà mình.

Chị cả mỗi lần đưa con về nhà mẹ đẻ đều biến mất, em gái lén theo dõi mới ngỡ ngàng trước bí mật vừa buồn cười vừa đáng thương - Ảnh 1.

Người này chia sẻ, chị gái của cô đã lập gia đình và có 2 đứa con nhỏ, một đứa 3 tuổi và một đứa 10 tháng tuổi. Khoảng cách giữa nhà chồng và nhà bố mẹ ruột cũng không xa nên người chị lâu lâu hay dắt hai đứa con về nhà chơi với ông bà ngoại.

Điều làm cho cư dân mạng này thắc mắc chính là mỗi lần chị gái cô đưa con về nhà mẹ đẻ thì ngay lập tức để hai cháu lại cho ông bà ngoại chăm sóc, muốn ra sao thì ra, còn chị thì biến mất không thấy tăm hơi.

Vì cảm thấy tò mò, người này cùng bố mẹ đã thử đi tìm chị gái. Không ngờ đã phát hiện ra được bí mật lớn của cô chị.

Sau khoảng hơn 30 phút, mọi người tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy người chị đâu. Cho đến khi gia đình nghe tiếng ngáy đều đều phát ra từ tủ áo, mở cánh cửa ra mới ngỡ ngàng khi thấy người chị đang ngồi trong tủ áo ngủ rất say sưa. Thật là một tình huống khiến cho cả nhà cười ra nước mắt.

Cô em gái cũng sẵn tiện "bóc phốt" chị của mình. Cô cho biết chị gái là người cực kỳ sạch sẽ và ngăn nắp, luôn lo chu toàn mọi thứ, chăm sóc cực kỳ tốt cho con cái và gia đình nhà chồng. Tuy nhiên, ngay khi chị vừa về nhà mẹ đẻ thì dường như "con người hoàn hảo" ấy đã biến mất.

"Chị ấy về đến nhà chỉ ăn, lăn ra ngủ, nghỉ ngơi, không động tay vào bất cứ chuyện gì, bỏ mặc cả con, đồ đạc vứt tứ tung, thậm chí thấy rác còn không thèm nhặt. Tôi bực mình hỏi chị đang làm cái gì vậy? Chị mệt mỏi trả lời rằng, đừng quan tâm đến chị làm gì!".

Mặc dù khá bất bình trước hành động của chị gái nhưng cô em gái cũng chỉ biết cười xòa vì không thể phản đối. Bài đăng của cư dân mạng này nhận được rất nhiều lời bình luận đồng cảm lẫn xót xa của những mẹ bỉm sữa khác.

"Khi nào bạn trở thành mẹ thì mới hiểu, có được một khoảng không gian riêng yên tĩnh sẽ khó khăn đến nhường nào".

"Nơi duy nhất cô ấy tìm thấy sự tự do chính là nhà mẹ đẻ của mình. Thật ấm áp làm sao!".

"Cô ấy thật sự rất mệt mỏi và cô ấy có thể trở về con người thật chỉ khi ở nhà bố mẹ đẻ".

"Nhà bố mẹ tôi không có chiếc tủ quần áo lớn như vậy. Tôi thật ghen tị với chị gái của bạn đấy".

(Nguồn: mombaby)

Chia sẻ
Đọc thêm