"Chị cả" giới con nhà giàu Việt khẳng định đẳng cấp sang chảnh khi sắm đồ cho con

M416, Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Toàn Hermes, Versace Dolce & Gabbana, Gucci, Fendi... thôi mọi người ơi, nhìn hơi chóng mặt đó!

Nếu là người chăm chỉ cập nhật nhất cử nhất động của hội rich kid Việt thì hẳn bạn sẽ chẳng còn xa lạ với Tiểu Giang (tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Tiểu Giang, sinh năm 1993) - nàng tiểu thư con gái một đại gia buôn xe hơi thường và siêu xe tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp đại học ở Singapore, Tiểu Giang sang Mỹ định cư và kết hôn, sinh con. 

Vì khá kín tiếng lại sở hữu nhan sắc hack tuổi nên nhiều người vẫn lầm tưởng cô chưa làm mẹ. Nhưng có vẻ như càng ngày, Tiểu Giang càng chăm khoe về gia đình hơn.

Chị cả giới con nhà giàu Việt khẳng định đẳng cấp sang chảnh khi sắm đồ cho con - Ảnh 1.

Tiểu Giang và con trai lớn

Mới đây, nàng rich kid đã khiến nhiều người trầm trồ khi khoe nhẹ thành quả cuộc shopping đồ cho con. Có thể thấy thương hiệu mà Tiểu Giang chọn mua đều là các brand đắt đỏ bậc nhất như: Hermes, Versace Dolce & Gabbana, Gucci, Fendi... Từ quần đến áo, thậm chí đồ chơi cô cũng đã sắm đầy đủ.

Công cuộc sắm đồ cho con của Tiểu Giang toàn đồ hiệu

Không rõ tổng số tiền Tiểu Giang đã bỏ ra là bao nhiêu nhưng người ta tìm thử thì riêng con ngựa bông Hermes đã có giá nghe đâu vào tầm (khoảng 17,5 triệu VNĐ (hơn 760 đô), còn 2 chiếc áo kia cũng tầm 5,5 đến 7,5 triệu. Kết luận lại là... rất nhiều tiền!

Cô nàng mua từ quần áo đến đồ chơi

Chị cả giới con nhà giàu Việt khẳng định đẳng cấp sang chảnh khi sắm đồ cho con - Ảnh 4.

Chú ngựa bông này có giá sương sương 17,5 triệu VNĐ

Đương nhiên điều này không khó hiểu cho lắm bởi danh xưng chị cả giới con nhà giàu của Tiểu Giang đâu phải hư danh. Xuất thân trong một gia đình buôn xe, Tiểu Giang đã có cơ hội trải nghiệm hơn 50 dòng siêu xe từ Huracan, Bentley, Rolls Royce đến Maserati... 

Ngoài ra Tiểu Giang cũng sở hữu hầu hết các thương hiệu túi nổi tiếng thế giới mà cô gái nào cũng ao ước như Dior, Hermes, Gucci, Chanel, Fendi, Louis Vuitton... Những hình ảnh chia sẻ công khai trên Instagram hay Facebook của Tiểu Giang chỉ là một góc nhỏ trong cuộc sống xa hoa của cô.

Cuộc sống sang chảnh của Tiểu Giang khiến nhiều người trầm trồ

Ảnh: Tổng hợp

"Chị cả" giới con nhà giàu Việt khẳng định đẳng cấp sang chảnh khi sắm đồ cho con - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm