Chị bị cưỡng hiếp tập thể trước mặt em gái đang hứng chịu đòn roi, bi kịch tiếp theo ập đến với người mẹ khiến dư luận căm phẫn hơn

Bi kịch gia đình của 2 cô gái bị nhóm 5 gã đàn ông hãm hại trên đường về nhà đã gây chấn động dư luận Ấn Độ.

Hồi đầu tháng 6 vừa qua, một thiếu nữ 19 tuổi, sống ở phía Bắc tiểu bang Bengal, Ấn Độ, đã bị bắt cóc và cưỡng hiếp tập thể trong khi em gái của cô bị những kẻ xấu ấy bắt giữ và đánh đập. Bi kịch chưa dừng lại ở đó, mẹ của 2 chị em sau khi hay tin các con gặp nạn đã lên cơn đau tim và qua đời. Vụ việc khiến dư luận Ấn Độ không khỏi xót xa.

Cụ thể, vào ngày 8/6, 2 chị em (giấu tên) cùng đi dự đám cưới ở ngôi làng Habibpur, Malda, thì bị một nhóm thanh niên địa phương bí mật bám theo trên đường về nhà. Khoảng 11h tối, chúng tiến hành bắt cóc 2 chị em bằng cách lôi họ đi đến nơi vắng vẻ.

Chị bị cưỡng hiếp tập thể trước mặt em gái đang bị đánh đập, bi kịch sau đó ập đến với người mẹ khiến dư luận căm phẫn hơn - Ảnh 1.

Thiếu nữ 19 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể trước mặt em gái - Ảnh minh họa.


Thiếu nữ 19 tuổi bị nhóm 5 gã đàn ông thay phiên nhau cưỡng hiếp ngay trước mặt cô em gái 16 tuổi của mình. Nạn nhân nhỏ tuổi hơn sau đó đã nhân cơ hội chạy trốn khỏi hiện trường vào làng để cầu cứu. Khi đến nơi, mọi người tìm thấy thiếu nữ 19 tuổi may mắn vẫn còn sống, đang nằm trong bụi rậm và bắt được 1 nghi phạm ngay tại hiện trường. 

Sau đó, 1 nghi phạm khác, được xác định là Sailen Soren, người làng Gopalnagar, đã bị bắt giữ vào tối ngày hôm sau. 2 nạn nhân đã tiến hành xác nhận nhân dạng của 2 trong số những nghi phạm còn lại. 

Điều tra của cảnh sát xác định nạn nhân 16 tuổi không bị tấn công tình dục, mà chỉ bị những gã đàn ông đánh đập. Dù vậy, cô cũng bị chấn thương tâm lý nặng nề và đang tiếp nhận tư vấn tâm lý. Trong khi đó, thiếu nữ 19 tuổi thì đang điều trị tại bệnh viện địa phương sau khi bị cưỡng hiếp tập thể.

Sau khi hay tin 2 con gái gặp nạn, mẹ của họ đã bị sốc đến nỗi ngã quỵ và lên cơn tức ngực trước khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Vì tình trạng nghiêm trọng nên nơi đây đã tiến hành chuyển lên bệnh viện tuyến trên nhưng trên đường đi, người phụ nữ này đã qua đời. Các bác sĩ tin rằng nguyên nhân cái chết là do bà bị lên cơn đau tim vì nghe tin dữ của các con.

Chị bị cưỡng hiếp tập thể trước mặt em gái đang bị đánh đập, bi kịch sau đó ập đến với người mẹ khiến dư luận căm phẫn hơn - Ảnh 2.

Bi kịch gia đình chưa dừng lại khi người mẹ lên cơn đau tim hay tin dữ của 2 con gái - Ảnh minh họa.

Hiện tại, cảnh sát đã xác định được danh tính của tất cả 5 nghi phạm và đang tiến hành bắt giữ những kẻ còn lại. Bi kịch gia đình của các nạn nhân khiến dư luận xót xa, đồng thời bày tỏ sự căm phẫn đối với hành vi tàn ác của những kẻ biến thái.

(Nguồn: Times of India)

Chia sẻ
Đọc thêm