Chỉ bằng những hành động đơn giản thế này, vợ chồng Hoàng tử William đã khiến ai nấy ngưỡng mộ vì cách dạy con

Không cần phải rao giảng nhiều, chỉ bằng những hành động nhỏ và thiết thực này, vợ chồng Hoàng tử William đã dạy cho các con bài học yêu thương và chia sẻ một cách dễ hiểu nhất.

Mặc trời mưa, Hoàng tử William dắt hai con là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đi tặng thức ăn cho những gia đình bị ảnh hưởng vì Covid-19.

Gia đình nhỏ của Hoàng tử William và nữ Công tước Kate Middleton đã cùng nhau gói ghém rồi đi phân phát thức ăn cho những người hưu trí bị cô lập vì dịch trong khu vực Sandringham.

Chỉ bằng những bài học đơn giản như thế này, vợ chồng Hoàng tử William đã khiến các con thấm nhuần bài học yêu thương, chia sẻ - Ảnh 1.

Hoàng tử William che ô cho hai con đi phát thức ăn cho những người bị cô lập vì Covid-19.

Công chúa Charlotte mặc một chiếc váy kẻ đen trắng hiệu Zara, đi tất màu ghi, giày đen hiệu Mary Jane, cầm trên tay những chiếc túi đựng mì pasta cùng bố đi phân phát cho mọi người.

Hoàng tử George thì tỏ ra rất thích thú với công việc này. Hai tay đút túi quần, George vui vẻ đi cùng bố và em gái.

Chỉ bằng những bài học đơn giản như thế này, vợ chồng Hoàng tử William đã khiến các con thấm nhuần bài học yêu thương, chia sẻ - Ảnh 2.

Công chúa Charlotte vui vẻ cầm đồ ăn đi phân phát cho mọi người.

Hoạt động giúp đỡ những người dân địa phương này được gia đình Hoàng tử William thực hiện từ tháng 4 dựa theo sáng kiến của một nhân viên làm việc trong hoàng gia.

Ngay trong tuần đầu tiên, vợ chồng William và các con đã phân phát được khoảng 1.000 bữa ăn.

Chỉ bằng những bài học đơn giản như thế này, vợ chồng Hoàng tử William đã khiến các con thấm nhuần bài học yêu thương, chia sẻ - Ảnh 3.

Charlotte đi gõ cửa từng nhà để tặng đồ ăn.

Từ Hoàng tử William cùng vợ và ba con George, Charlott, Louis đều tham gia vào quá trình nấu mì rồi chia thành những túi lớn và đi chia cho những người bị ảnh hưởng bởi Covid-19 trong khu vực.

Công chúa Charlott tới gõ cửa từng nhà để tặng thức ăn cho mọi người. Một người dân khi nhận được gói mì từ Charlott đã ngạc nhiên nói: "Họ đã ướt đẫm vì trời đổ mưa nhưng tôi nghĩ họ làm việc này vì muốn đóng góp công sức trong cuộc chiến chống dịch Covid-19".

Chỉ bằng những bài học đơn giản như thế này, vợ chồng Hoàng tử William đã khiến các con thấm nhuần bài học yêu thương, chia sẻ - Ảnh 4.

Gia đình Hoàng tử William tham gia chiến dịch Clap for Carers.

Cũng vào dịp tháng 4/2020, gia đình Hoàng tử William cùng 3 con cũng được khen ngợi vì hành động đứng trước cửa nhà vỗ tay cảm ơn và tiếp sức cho những người tham gia chống dịch Covid-19.

Đây là lần đầu tiên 5 thành viên trong gia đình Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge cùng tham gia một hoạt động vì cộng đồng trong chiến dịch Clap for Carers.

Không cần phải rao giảng nhiều, chỉ bằng những hành động nhỏ và thiết thực này, vợ chồng Hoàng tử William đã dạy cho các con bài học yêu thương và chia sẻ một cách dễ hiểu nhất.

Chỉ bằng những hành động đơn giản thế này, vợ chồng Hoàng tử William đã khiến các con thấm nhuần bài học cuộc sống - Ảnh 5.


Chia sẻ
Đọc thêm