Chi 65 nghìn đồng mua thắt lưng LV trên mạng nhưng không ngờ... là đồ giả, cô gái đòi bồi thường số tiền gấp 10 lần

Dư luận hoàn toàn hoang mang với diễn biến của câu chuyện này.

Ngày 13/3, Headline News đăng tải thông tin về một cô gái mua phải thắt lưng LV giả qua trang Pin Duo Duo. Thông tin nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận Trung Quốc bởi những tình tiết "dở khóc dở cười" trong câu chuyện này. 

Ngày 12/3, một cô gái sống tại tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã mua một chiếc thắt lưng LV trên nền tảng Pin Duo Duo với giá 18,8 NDT (khoảng 65 nghìn VND). Sau khi vui vẻ nhận hàng, cô mới phát hiện không có các loại giấy chứng nhận kèm theo sản phẩm.  

Chi 65 nghìn đồng mua phải thắt lưng LV giả trên mạng, cô gái trẻ ăn vạ, đòi nhảy lầu nếu không được bồi thường gấp 10 lần - Ảnh 1.

Đơn đặt hàng của cô nàng.

Cô lập tức liên lạc với bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Pin Duo Duo, vừa khóc vừa tố cáo trang thương mại điện tử này bán hàng giả. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện không đi đến kết quả cô mong muốn. Điều khiến cô rất tức giận đến mức muốn nhảy lầu. Trước sự việc này, đại diện của Pin Duo Duo cho biết, họ có thể đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền nhưng không đồng ý bồi thường gấp 10 theo yêu cầu của vị khách hàng này.

Theo quy định của Pin Duo Duo, người mua có thể yêu cầu bồi thường gấp 10 giá sản phẩm. Mua thắt lưng LV với giá 18,8 NDT thì có thể được bồi thường chưa đến 200 NDT (hơn 660 nghìn VND) nhưng trong trường hợp này, Pin Duo Duo không chấp nhận bồi thường.

Chi 65 nghìn đồng mua phải thắt lưng LV giả trên mạng, cô gái trẻ ăn vạ, đòi nhảy lầu nếu không được bồi thường gấp 10 lần - Ảnh 2.

Chi 65 nghìn đồng mua phải thắt lưng LV giả trên mạng, cô gái trẻ ăn vạ, đòi nhảy lầu nếu không được bồi thường gấp 10 lần - Ảnh 3.

Sản phẩm LV giả mà nữ khách hàng mua được với số tiền 18,8 NDT.

Phía LV cũng phản hồi rằng hãng không ủy quyền trên nền tảng thương mại điện tử Pin Duo Duo, khách hàng vui lòng mua sản phẩm từ trang web chính thức của LV. Phản hồi này đồng nghĩa, LV sẽ không chịu trách nhiệm đối với sự cố của cô nàng này. 

Sự việc đã thu hút rất nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng Trung Quốc, đa số đều cảm thấy cô gái này quá tham lam và suy nghĩ có phần bất thường: "Chỉ với 18,8 NDT mà muốn mua sản phẩm LV chính hãng sao?", "18,8 NDT mà mua được LV hàng real thì con buôn chắc sẽ nhảy lầu trước đấy", "Ủa ủa, thật sự ngốc vậy sao, 18,8 NDT sao đủ mua đồ của LV chứ", "Số tiền đó mà đòi mua hàng thật sao?",... Bên cạnh đó, cũng nhiều người cho rằng, nữ khách hàng này không hề ngớ ngẩn mà chỉ đang cố tình mua hàng giả rồi kiếm lời từ khoản bồi thường.

Nguồn: QQ News 

Chia sẻ
Đọc thêm