Chi 500.000 đồng đưa con gái đi làm móng, bà mẹ "tức phát khóc" khi nhìn vào chân con và loạt thảm cảnh chị em nào cũng có thể từng gặp phải

Nhiều người sau khi đọc được câu chuyện của 2 mẹ con người Singapore đều cho rằng bộ móng mà cô con gái nhận được chẳng khác gì tác phẩm của một em nhỏ lên ba.

Làm móng chân, sơn móng tay từ lâu đã trở thành nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ để góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp, điểm nhấn ấn tượng cho các nàng. Dù chỉ là chút móng chân hoặc tay nhưng nhiều chị em sẵn sàng chi số tiền lớn để có được sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên, không phải cứ xòe tiền ra là đẹp được đâu. Nếu may mắn gặp được thợ làm móng tay nghề cao thì được mát mày mát mặt, còn nếu không thì phải nhận kết cục như mẹ con người phụ nữ này...

Theo trang Stomp, người phụ nữ (giấu tên) đến từ Singapore đã chia sẻ câu chuyện làm đẹp "dở khóc dở cười" của mình lên mạng và nhận được sự chú ý của nhiều người. Được biết, người phụ nữ này đã tìm hiểu rất kỹ rồi đưa con gái đến một salon làm đẹp có tiếng ở Singapore và chi 29,9 đô la Singapore (tương đương hơn 500.000 đồng) để được làm móng. Ấy thế nhưng bộ móng mà con gái cô nhận về "xấu đau xấu đớn" khiến bà mẹ không hài lòng một chút nào.

 - Ảnh 1.

Bộ móng có giá hơn 500.000 đồng của cô gái người Singapore.

Bà mẹ chia sẻ: "Tên của salon hoàn toàn trái ngược với chất lượng và dịch vụ của nó. Tôi đã đưa con gái tới làm móng và phải trả 29,9 đô la. Vậy mà, bộ móng con nhận được quá xấu, màu sắc thì tệ hại. Thậm chí, màu sơn còn lem cả ra 2 bên. Đúng là trò lừa đảo! Và thái độ của người làm móng cũng thật tệ".

Nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra bức xúc thay cho người phụ nữ và nói rằng bộ móng mà con gái cô nhận được không khác gì tác phẩm tô vẽ của một em nhỏ mới lên 3. "Trời ơi, con gái tôi tô vẽ còn đẹp hơn thế".

Nghệ thuật làm móng tưởng đơn giản nhưng lại khá phức tạp và "khó nhằn" bởi những chi tiết nhỏ đòi hỏi phải có sự khéo léo, tỉ mỉ và điêu luyện. Nhưng ai mà chẳng có lúc mắc lỗi sai, dưới đây là những ví dụ về những bộ móng thất bại thảm hại.

Nhìn người ta làm thì đẹp ngất ngây say đắm lòng người vậy mà móng tay của tôi trông có giống như vừa nhúng vào lọ mực tím của cô em ra không?

Chi 500.000 đồng đưa con gái đi làm móng, bà mẹ "tức phát khóc" khi nhìn vào chân con và loạt thảm cảnh chị em nào cũng có thể từng bắt gặp - Ảnh 2.

Chuẩn bị đi dự đám cưới cô bạn thân, tôi quyết chịu chơi chi hẳn vài trăm nghìn đi làm móng vậy mà "Hỡi ôi!".

Chi 500.000 đồng đưa con gái đi làm móng, bà mẹ "tức phát khóc" khi nhìn vào chân con và loạt thảm cảnh chị em nào cũng có thể từng bắt gặp - Ảnh 2.

Tôi biết là chị làm móng chưa được chuyên nghiệp cho lắm nhưng ít ra nó cũng phải có gì đó giống hình mẫu một chút chứ. Trông có gì liên quan không 500 anh em?

Chi 500.000 đồng đưa con gái đi làm móng, bà mẹ "tức phát khóc" khi nhìn vào chân con và loạt thảm cảnh chị em nào cũng có thể từng bắt gặp - Ảnh 3.

Bộ móng tay mơ ước của tôi đã biến thành thảm họa...

Chi 500.000 đồng đưa con gái đi làm móng, bà mẹ "tức phát khóc" khi nhìn vào chân con và loạt thảm cảnh chị em nào cũng có thể từng bắt gặp - Ảnh 4.

Thỉnh thoảng "đu trend" một chút nhưng mà hình như số mình quá đen.

Chi 500.000 đồng đưa con gái đi làm móng, bà mẹ "tức phát khóc" khi nhìn vào chân con và loạt thảm cảnh chị em nào cũng có thể từng bắt gặp - Ảnh 5.

Tôi thề là sau lần này, tôi sẽ kiểm chứng tay nghề của nhân viên làm nail trước khi tự đưa tay mình ra.

Chi 500.000 đồng đưa con gái đi làm móng, bà mẹ "tức phát khóc" khi nhìn vào chân con và loạt thảm cảnh chị em nào cũng có thể từng bắt gặp - Ảnh 6.

Một trời và một vực...

Chi 500.000 đồng đưa con gái đi làm móng, bà mẹ "tức phát khóc" khi nhìn vào chân con và loạt thảm cảnh chị em nào cũng có thể từng bắt gặp - Ảnh 7.

Tan nát cõi lòng mỗi khi đưa bàn tay 5 ngón xinh xắn ra.

Chi 500.000 đồng đưa con gái đi làm móng, bà mẹ "tức phát khóc" khi nhìn vào chân con và loạt thảm cảnh chị em nào cũng có thể từng bắt gặp - Ảnh 8.

Quả dưa hấu lại biến thành quả gì vậy mấy anh mấy chị?

Chi 500.000 đồng đưa con gái đi làm móng, bà mẹ "tức phát khóc" khi nhìn vào chân con và loạt thảm cảnh chị em nào cũng có thể từng bắt gặp - Ảnh 10.

Đây là tay tôi khi nhờ cô bạn thân làm nail cho.

Chi 500.000 đồng đưa con gái đi làm móng, bà mẹ "tức phát khóc" khi nhìn vào chân con và loạt thảm cảnh chị em nào cũng có thể từng bắt gặp - Ảnh 11.

Lọ sơn móng có đẹp có xịn xò đến mấy mà người sơn không biết cách thì cũng hỏng bét.

Chi 500.000 đồng đưa con gái đi làm móng, bà mẹ "tức phát khóc" khi nhìn vào chân con và loạt thảm cảnh chị em nào cũng có thể từng bắt gặp - Ảnh 12.

Bàn tay của quỷ dữ cũng chỉ đến như thế này thôi chứ mấy.

Chi 500.000 đồng đưa con gái đi làm móng, bà mẹ "tức phát khóc" khi nhìn vào chân con và loạt thảm cảnh chị em nào cũng có thể từng bắt gặp - Ảnh 13.

Xin đừng phá hỏng tuổi thơ Minion của tôi.

Chi 500.000 đồng đưa con gái đi làm móng, bà mẹ "tức phát khóc" khi nhìn vào chân con và loạt thảm cảnh chị em nào cũng có thể từng bắt gặp - Ảnh 14.

Tôi không còn biết nói gì nữa về bộ móng của mình.

Chi 500.000 đồng đưa con gái đi làm móng, bà mẹ "tức phát khóc" khi nhìn vào chân con và loạt thảm cảnh chị em nào cũng có thể từng bắt gặp - Ảnh 15.

 (Nguồn: Stomp)

Chia sẻ
Đọc thêm