Chi 21,1 tỷ đồng mua nhà nhưng không ở, vài năm sau quay lại thì phát hiện mỹ nữ trong nhà, diễn biến tiếp theo khiến chủ nhà "giận tím tái"

Hiện tại sự việc đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Ngày 30/11, trang 163 đưa tin về một vụ việc hy hữu vừa xảy ra tại quận Kiều Khẩu, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Được biết, nhiều năm trước, một người đàn ông họ Ngô đã chi 6 triệu NDT (hơn 21,1 tỷ VND) mua một căn nhà mới toanh nhưng để trống.

Đến giữa tháng 11 năm nay, ông Ngô và gia đình mới trở lại ngôi nhà này và phát hiện sự việc không ai ngờ đến.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, vào năm 2017, ông Ngô đã mua một căn nhà trị giá hơn 21,1 tỷ VND. Nhưng vì công việc phải làm ở nơi xa nên mãi đến ngày 12/11/2020 ông Ngô và gia đình mới có dịp quay lại kiểm tra ngôi nhà thuộc sở hữu của mình.

Tuy nhiên, khi vừa mở cửa, họ đã gặp một cảnh tượng đầy hoang mang. Ông Ngô kể, khi đến giữa phòng khách, ông nhìn thấy một cô gái xinh đẹp bước từ trong nhà ra. Lúc đó ông còn nghe thấy bên trong có tiếng nước chảy vọng ra. 

Chi 21,1 tỷ đồng mua nhà nhưng không ở, vài năm sau quay lại thì phát hiện mỹ nữ trong nhà, diễn biến tiếp theo khiến người chủ giận tím tái - Ảnh 1.

Bồn cầu đã qua sử dụng.

Ban đầu ông Ngô nghĩ về 2 hướng, đó là rò rỉ đường ống nước trong nhà hoặc là tiếng xả nước bồn cầu. Ông tiến về bên trong nhìn thử thì phát hiện bên cạnh bồn cầu có một gói khăn giấy đang sử dụng dở dang. 

Lúc này ông đã không thể chịu đựng thêm được nữa, căn nhà mới của mình mà mình chưa được ở một ngày nào đã có người khác ở trước. Ông không chấp nhận được điều này.

Cảm nhận có điều bất thường, ông Ngô vội kiểm tra các phòng khác thì phát hiện, tất cả các phòng đều đã được sử dụng. 

Một ngôi nhà trị giá hàng chục tỷ đồng đã bị người khác sử dụng, rốt cuộc người đó là ai? Được biết, lúc đó ông Ngô đã đã yêu cầu cô gái xinh đẹp rời khỏi nhà mình thì đối phương lập tức lên tiếng: Tôi chính là quản gia của nhà ông. Theo tìm hiểu, phần lớn thời gian trong ngày cô gái này đều ở trong nhà ông Ngô. 

Căn nhà này chỉ có ông và công ty quản lý tài sản biết mật mã mở cửa. Chẳng lẽ phía công ty đã tiết lộ? Bất mãn với những gì xảy ra với tài sản của mình, ông Ngô đã liên hệ báo chí và cơ quan chức năng để tố cáo.

Chi 21,1 tỷ đồng mua nhà nhưng không ở, vài năm sau quay lại thì phát hiện mỹ nữ trong nhà, diễn biến tiếp theo khiến người chủ giận tím tái - Ảnh 2.

Ông Ngô.

Tuy nhiên, đại diện của công ty quản lý tài sản cho biết, ông Ngô đã tố cáo sai sự thật. Trong lần đầu tiên ông Ngô quay về căn nhà sau nhiều năm, cô quản gia và người đại diện công ty đều đi cùng nhau. Chính ông Ngô và quản gia cùng nhau mở cửa nhưng không hiểu tại sao ông ta lại khăng khăng người quản gia đã bước từ trong nhà ra. 

Về vấn đề đồ đạc và phòng ngủ trong nhà đều đã được sử dụng, người đại diện công ty chỉ trả lời phóng viên ngắn gọn: "Tôi không biết". Theo người này, các vật dụng được nhân viên lắp đặt chuyển đến căn nhà nhưng hiện tại công ty từ chối cho phóng viên gặp mặt những nhân viên lắp đặt đó. 

Hiện tại, sự việc đang được cảnh sát làm rõ.

Nguồn: 163

Chia sẻ
Đọc thêm