Chỉ 1 phút cởi trần tập thể dục trước cửa nhà, ông chú "bay" luôn 2 triệu

Cởi trần và không đeo khẩu trang tập thể dục trước cửa, ông chú đã bị lực lượng chức năng xử phạt.

Ngày 29/7, theo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết, trong 6 ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội, lực lượng chức năng đã xử phạt hành chính hơn 5,4 tỷ đồng với các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn tăng cường kiểm tra để đảm bảo quy định giãn cách xã hội. Chính vì thế, dù bất cứ vi phạm nào cũng có khả năng bị xử lý dù chỉ diễn ra trong giây lát.

Chỉ 1 phút tập thể dục trước cửa nhà, ông chú bay luôn 2 triệu

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông trung niên đang cởi trần không đeo khẩu trang tập thể dục trước cửa nhà. Nhưng chỉ ít giây sau đã có 2 cán bộ tuần tra đi xe máy phát hiện và yêu cầu người đàn ông này lên phường để lập biên bản xử phạt. Biết mình vi phạm, người đàn ông đi vội vào nhà.

Trong lúc người này còn đang loay hoay, cán bộ công an đã phải thúc giục: "Nào anh đi ra ngoài này nào". Sau một hồi chần chừ, người đàn ông mặc thêm áo, đeo khẩu trang. Cán bộ công an cũng không quên nhắc nhở: "Anh mang theo điện thoại, chứng minh thư, phạt 2 triệu đồng luôn".

Chỉ 1 phút cởi trần tập thể dục trước cửa nhà, ông chú bay luôn …2 triệu - Ảnh 2.

Vi phạm quy định, ông chú bị phạt ngay 2 triệu (ảnh cắt từ clip)

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cư dân mạng đã có dịp bình luận rôm rả về vụ việc “dở khóc dở cười" này. Buồn cho ông chú vì cũng chỉ tập thể dục trước cửa nhà, nhưng rõ ràng là vi phạm quy định giãn cách xã hội của thành phố nên vẫn cần phải xử lý nghiêm để làm gương.

Chia sẻ
Đọc thêm