Chênh nhau 14 tuổi nhưng Trương Ngọc Ánh luôn được khen xứng đôi với "bạn trai tin đồn" Anh Dũng nhờ bí quyết này

Ở độ tuổi U50, Trương Ngọc Ánh vẫn tự tin với những bộ đồ ôm sát cơ thể.

Bước chân vào showbiz đã hơn 2 thập kỷ nhưng Trương Ngọc Ánh luôn nhận được rất nhiều lời khen về ngoại hình nổi bật. Sau 1 lần sinh nở, người đẹp luôn ý thức được chuyện giữ gìn nhan sắc của mình.

Trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày cũng như nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 44. 

Cách đây không lâu, Trương Ngọc Ánh đã đón sinh nhật tuổi 44 bên cạnh con gái, "bạn trai tin đồn" Anh Dũng và bạn bè thân thiết.

Rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc của Trương Ngọc Ánh. Dù đã bước vào độ tuổi U50 và vô cùng bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Trương Ngọc Ánh chưa từng bỏ bê việc chăm sóc nhan sắc. 

Chênh nhau 14 tuổi nhưng Trương Ngọc Ánh luôn được khen xứng đôi với "bạn trai tin đồn" Anh Dũng nhờ bí quyết này - Ảnh 2.

Theo Trương Ngọc Ánh: “Được làm phụ nữ là đặc quyền mà tôi rất trân trọng. Nhờ nó, tôi có cơ hội làm đẹp, được điệu, được chăm sóc bản thân một cách toàn diện để luôn rạng ngời trong mắt người xung quanh và gia đình”.

Chênh nhau 14 tuổi nhưng Trương Ngọc Ánh luôn được khen xứng đôi với "bạn trai tin đồn" Anh Dũng nhờ bí quyết này - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, Trương Ngọc Ánh thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi khi xuất hiện bên cạnh "bạn trai tin đồn" Anh Dũng. Dù hơn kém nhau 14 tuổi nhưng Trương Ngọc Ánh luôn được khen xứng đôi. Theo tiết lộ của Trương Ngọc Ánh, bí quyết để duy trì sự trẻ trung là luôn lắng nghe cơ thể, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, bổ sung chất xơ và chăm chỉ tập thể dục.

Bên cạnh đó, Trương Ngọc Ánh cũng cảm thấy may mắn khi thường xuyên nhận được những lời khuyên, chia sẻ của cố vấn nhan sắc - doanh nhân Lý Thùy Chang, người yêu diễn viên Chi Bảo.

Chia sẻ
Đọc thêm