Check camera mới phát hiện lý do chồng lạnh nhạt "trên giường", cô vợ có pha xử lý tinh tế đỉnh cao!

"Em tin là người đàn ông nào cũng có những ham muốn, ao ước 'hoang dại' và đầy cháy bỏng riêng. Nếu biết được chúng là gì thì giống như nắm giữ chìa khóa cho màn 'ân ái' đỉnh cao" - T. chia sẻ.

Một trong những trăn trở lớn đối với người phụ nữ khi lấy chồng đó là chuyện "chăn gối" bị nhạt nhoà, thiếu vị. Nó không chỉ là rào cản khiến vợ chồng cách xa trên chính chiếc giường hàng đêm mà xa hơn là mối quan hệ cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Bởi họ còn chẳng hứng thú với "chuyện ấy" thì làm sao để vui vẻ, niềm nở cùng đối phương mỗi ngày?

T. cũng là một người vợ từng rơi vào tình cảnh ấy. Chuyện "ân ái" nhạt nhòa khiến cô gái trẻ 28 tuổi thấy bế tắc, T. và chồng thậm chí còn chưa có con, vậy mà đã chẳng thiết sinh hoạt. Bằng sự nhạy bén của người phụ nữ và sự thấu hiểu chồng, T. dần dần tháo được nút thắt...

Chuyện "ân ái" lạnh nhạt, cô vợ có pha hành xử khiến ông xã quay đầu chỉ nhờ một thứ

"Em và chồng bằng tuổi nhau, cũng không lâu nữa là chạm ngưỡng 30 tuổi. Nhưng khoảng vài tháng trở lại đây, vợ chồng gặp chút chuyện liên quan tới vấn đề phòng the. Hồi còn yêu nhau, chúng em cũng cảm nhận bản thân khá hòa hợp với đối phương, chẳng có gì đáng phải lo lắng cả. Nhưng lấy nhau về rồi, vợ chồng cứ loay hoay, xoay xở biết bao vấn đề, từ tài chính, vấn đề sinh nở, họ hàng đôi bên... Thú thực là cũng có nhiều áp lực, ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng, sâu xa hơn là chuyện 'giường chiếu'.

Chuyện "ân ái" lạnh nhạt, cô vợ có pha hành xử khiến ông xã quay đầu, ngây ngất thăng hoa trên giường chỉ nhờ một thứ - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Tần suất 'ân ái' của hai vợ chồng giảm đi rõ rệt, đêm nằm thậm chí còn chẳng ôm nhau. Nhưng điều kỳ lạ em phát hiện ra là chồng vẫn 'tự xử' rất thường xuyên. Vài lần em quan sát camera trong nhà, thì thấy những khi vợ đi vắng, chồng vẫn 'tự xử' rất hăng say. Em cũng mặc kệ, cho rằng anh làm thế chỉ là để giải tỏa nhu cầu.

Bên cạnh đó, chồng còn hay xem phim 'mát mẻ'. Em tự hỏi bản thân liệu trong những bộ phim kia ẩn chứa điều gì để anh thấy hứng khởi và say mê đến thế? Chứ nhiều lúc em cũng xem mấy phim đó mà thấy bình thường, chẳng có gì hay cả. Một hôm, em lấy máy chồng và vào phần album bị ẩn, có thấy rất nhiều video 18+. Xem qua thì em cảm nhận được chồng cũng có 'gu' riêng, đó là kiểu 'ân ái' bất ngờ, hồi hộp.

Thế rồi em quyết định bản thân mình cũng sẽ thử đổi mới theo cái cách trên video, biết đâu chồng sẽ có nhiều cảm hứng trở lại. Quả thực siêu hiệu nghiệm mọi người ạ. Vợ chồng em không còn 'yêu' mỗi trên giường nữa mà biết chuyển địa điểm như phòng khách, thậm chí bàn ăn. Ông xã sẽ được tăng cảm giác bất ngờ bằng 'bịt mắt', còn em 'tấn công' anh từ dưới gầm bàn. Khỏi phải bàn, chồng em đắm say tột cùng, mà chính em cũng thấy được thổi làn gió mới vào chuyện tình dục.

Dần dần, cảm hứng 'yêu' của hai vợ chồng trở lại, em cũng thấy chồng không còn 'tự xử' nhiều nữa. Một tuần có khi phải quấn quýt nhau 4-5 lần. Em tin là người đàn ông nào cũng có những ham muốn, ao ước 'hoang dại' và đầy cháy bỏng riêng. Nếu biết được chúng là gì thì giống như nắm giữ chìa khóa cho màn 'ân ái' đỉnh cao".

Chuyện "ân ái" lạnh nhạt, cô vợ có pha hành xử khiến ông xã quay đầu, ngây ngất thăng hoa trên giường chỉ nhờ một thứ - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ.

Biết chồng hứng thú và đắm đuối với điều gì, tức là bạn đã có trong tay "vũ khí" lợi hại

Với trường hợp của T., cô nàng biết gu của chồng là gì thông qua các video anh ấy đã xem trong quá trình "tự xử". Tất nhiên, ngoài cách này, chị em cũng có thể tâm sự, trò chuyện, thậm chí là tìm lịch sử truy cập của chồng để hiểu hơn về ông xã mình. Hôn nhân và chuyện tình dục là một hành trình, không phải tự dưng mà hai người hiểu nhau. Bạn cũng không nên quá bị động mà cần đổi mới bản thân để hai người hòa hợp hơn.

Bên cạnh đó, chị em cũng nên điều chỉnh nhu cầu của chồng với khả năng, sự thoải mái của mình để không cảm thấy "ân ái" trở thành áp lực, gánh nặng. Thay vì lờ đi sự lạnh nhạt, hãy mau chóng khắc phục vấn đề. Bởi một khi cảm xúc đã vơi đi đáng kể thì rất khó để kéo lại được.

Chia sẻ
Đọc thêm