Chê con rể nghèo thuộc tầng lớp đáng khinh, bố vợ chi hẳn 3,5 tỷ đồng làm việc tàn nhẫn để gia đình tan nát, cháu vài tháng tuổi đã mồ côi cha

Chỉ vì một lý do không đáng có, người cha với quan niệm cổ hủ đã hủy hoại cuộc sống của con gái và đẩy mình vào con đường tù tội.

Cặp vợ chồng trẻ người Ấn Độ đã quyết định đi ngược lại truyền thống lâu đời và nghe theo tiếng gọi của tình yêu, bất chấp sự phản đối mạnh mẽ từ cha của cô gái. Nhưng những gì họ làm vì tình yêu đã dẫn đến một bi kịch đau lòng.

Theo tờ The Washington Post, chàng trai Pranay Perumalla (23 tuổi) và cô gái Amrutha Varshini (21 tuổi) đã quyết định bỏ trốn sau khi Amrutha phát hiện ra cha mình đã "nhắm" cho cô một mối "môn đăng hộ đối". 

Từ khi Amrutha còn nhỏ, cha mẹ của Amrutha luôn nhắc con gái không được kết bạn với những người thuộc tầng lớp thấp hơn, đặc biệt là tầng lớp Dalit, bởi xã hội Ấn Độ vẫn còn tồn tại quan niệm phân chia giai cấp.

bo-vo-1

Pranay Perumalla và Amrutha Varshini quyết nghe con tim mách bảo dù bị gia đình phản đối gay gắt.

Vậy nhưng khi học đến lớp 9, Amrutha đã gặp và cảm mến anh chàng Pranay. Điều đáng nói Pranay lại là người Dalit thuộc đẳng cấp thấp trong xã hội, thường bị người khác coi khinh. Họ chiếm khoảng 17% dân số Ấn Độ. Họ viết thư và nhắn tin cho nhau nhưng bị cha của Amrutha phát hiện ra. Ông tịch thu hết điện thoại, máy tính và chuyển trường cho con gái.

Ông còn nói với Amrutha rằng: "Con có thể kết hôn với một người ăn xin thuộc đẳng cấp thượng lưu. Cha không muốn con kết hôn với đẳng cấp thấp hơn, dù đó là ai".

Nhưng điều đó vẫn không ngăn cản được đôi trẻ, họ lén lút qua lại suốt 6 năm. Khi hai người học đại học, Amrutha đã phát hiện ra rằng bố mẹ cô đang cố gắng sắp xếp một cuộc hôn nhân cho mình và nảy ra ý định bỏ trốn cùng người yêu. Vào thời điểm đó, Amrutha đang học ngành thời trang trong khi Pranay đang học ngành kỹ thuật.

Ngày 30 tháng 1 năm 2018, Amrutha và Pranay đã bỏ trốn với kế hoạch bắt đầu kinh doanh tại Úc. Vì vậy, họ đã nộp đơn xin hộ chiếu và thi lấy bằng tiếng Anh. Trước khi rời đi, họ đã tổ chức một buổi lễ đơn giản với những người bạn thân và kết hôn tại một ngôi đền ở thành phố Hyderabad. Đám cưới được điều hành bởi một nhóm cải cách Ấn Độ giáo tên là Arya Samaj, nơi hỗ trợ các cuộc hôn nhân liên đẳng cấp. Tuy nhiên, họ đã phải hủy kế hoạch rời khỏi đất nước vì Amrutha phát hiện mình đã mang thai 5 tháng.

bo-vo-4

bo-vo-2

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2018, họ đã tổ chức tiệc cưới. Lần này, hàng trăm người đã tham dự nhưng cha mẹ của Amrutha không xuất hiện. Trong thời gian này, cha của Amrutha, ông T Maruthi Rao, đã bắt đầu lên kế hoạch giết Pranay, theo hồ sơ tòa án cung cấp.

bo-vo-5

Ông Rao chi 3,5 tỷ đồng để thuê sát thủ giết con rể.

Ông Rao đã trả 150.000 USD (gần 3,5 tỷ đồng) để thuê sát thủ giết con rể. Ngày 14 tháng 9 năm 2018, các camera quan sát bên đường đã ghi lại được cảnh Amrutha, Pranay và mẹ anh rời khỏi bệnh viện Jyothi sau cuộc hẹn với bác sĩ. Họ đang nói chuyện và đi xuống phố thì bất ngờ có một người đàn ông xuất hiện phía sau họ, tay phải cầm 1 con dao lớn. Anh ta đâm 2 nhát dao vào đầu và cổ Pranay khiến anh tử vong ngay tại chỗ.

bo-vo-3

Amrutha và con trái mới vài tháng tuổi.

Vụ án gây chấn động khắp Ấn Độ, với hàng trăm người Dalit biểu tình chống lại sự bất công và chia buồn với cô Amrutha. Ông Rao hiện được tại ngoại trong thời gian chờ phiên tòa vào tháng 9.

(Nguồn: WP)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm