Chê bố xuống sắc vì để râu lởm chởm, con trai ngay lập tức mua tặng món quà "kỳ lạ" nhưng hữu dụng này cho David Beckham

Trong gia đình Beckham, Cruz là người trầm tính, hiền lành nhất.

Mới đây, trên trang cá nhân, David Beckham đã đăng tải hình ảnh món quà mà con trai Cruz Beckham mua để tặng danh thủ thế giới. 

Rõ ràng là cậu con trai út nhà Victoria và David Beckham rất có khiếu trong việc chọn những món quà vô cùng kỳ lạ, nhưng nhìn lại thì rất hữu dụng. Theo đó, món quà mới nhất mà cậu con trai út dành tặng cha mình chính là một chiếc tông đơ. Bên cạnh hình ảnh món quà của cậu con trai, David Beckham cũng không quên để lại dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Đồ mà con trai tôi mua"

Chê bố xuống sắc vì để râu lởm chởm, con trai ngay lập tức mua tặng món quà "kỳ lạ" nhưng hữu dụng này cho David Beckham - Ảnh 1.

Chê bố xuống sắc vì để râu lởm chởm, con trai ngay lập tức mua tặng món quà "kỳ lạ" nhưng hữu dụng này cho David Beckham - Ảnh 2.

Trong 3 cậu con trai nhà Victoria và David Beckham, cậu út Cruz Beckham được nhận xét là có gương mặt kém nổi bật hơn hai người anh của mình. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đó là vì cậu bé mới chỉ 14 tuổi chưa phát triển hết. Trong gia đình Beckham, Cruz là người trầm tính, hiền lành nhất. 

Một điều mà Cruz hơn ở hai người anh của mình chính là việc sở hữu body cực phẩm không thua kém gì người cha nổi tiếng. Mới 14 tuổi nhưng Cruz đã có được thân hình cơ bắp săn chắc, bụng 6 múi thấy rõ trông vô cùng bắt mắt. 

Chia sẻ
Đọc thêm