Chê bai Chu Chỉ Nhược quá yếu đuối, bây giờ ác toàn tập thế này fan "Tân Ỷ thiên đồ long ký" đã hài lòng chưa?

Sau bao ngày hiền lành, yếu đuối, cuối cùng Chu Chỉ Nhược - Chúc Tự Đan của "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" cũng đã vùng lên!

Weibo của đoàn phim Tân Ỷ thiên đồ long ký vừa đăng tải 1 video clip mới với loạt cảnh quay nhân vật Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan) trở nên nhẫn tâm, độc ác. Đoạn video clip này miêu tả cảnh Chu Chỉ Nhược nhận chức trưởng môn phái Nga Mi sau khi đã luyện thành công Cửu Âm Chân Kinh. Từ ánh mắt, lời nói cho đến hành động, Chu Chỉ Nhược đều lộ vẻ nhẫn tâm, cứng rắn.

"Tân Ỷ thiên đồ long ký": Chu Chỉ Nhược chính thức trở nên độc ác.

Đáng chú ý, trong đoạn clip này, ngoài Chu Chỉ Nhược còn có sự góp mặt của nhân vật Tống Thanh Thư. Thay vì nhẹ nhàng đối xử, đằng này Chu Chỉ Nhược bắt trói Tống Thanh Thư và thậm chí còn bóp cổ toan giết chết chàng ta. Chỉ Nhược muội muội đáng yêu năm xưa đã chết hoàn toàn.

Chê bai Chu Chỉ Nhược quá yếu đuối, bây giờ ác toàn tập thế này fan Tân Ỷ thiên đồ long ký đã hài lòng chưa? - Ảnh 2.

Chê bai Chu Chỉ Nhược quá yếu đuối, bây giờ ác toàn tập thế này fan Tân Ỷ thiên đồ long ký đã hài lòng chưa? - Ảnh 3.

Trên các diễn đàn giải trí, khán giả nhận xét: "Cứ suốt ngày mắng Chu Chỉ Nhược quá yếu đuối, giờ thì nàng ta đã ác toàn tập rồi đấy", "Tôi mong chờ ngày Chu Chỉ Nhược vùng lên quá", "Cuối cùng chị cũng chịu ác rồi", "Nhân vật Chu Chỉ Nhược chỉ đáng xem từ sau khi nhận chức trưởng môn phái Nga Mi thôi".

Chu Chỉ Nhược là con gái của người lái đò trên sông Hán Thủy. Vì cứu Thường Ngô Xuân và Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) mà cha của Chu Chỉ Nhược đã qua đời. Thời điểm này, Chu Chỉ Nhược trở thành đứa trẻ mồ côi, không nơi nương tựa. Thấy thương cho phận côi cút của Chu Chỉ Nhược, trưởng môn phái Nga Mi - Diệt Tuyệt sư thái (Châu Hải My) đã thu nhận nàng về làm đệ tử. Từ đó, Chu Chỉ Nhược phải chịu sự quản giáo hà khắc, luôn sống trong sự kìm kẹp của chính sư phụ mình.

Chê bai Chu Chỉ Nhược quá yếu đuối, bây giờ ác toàn tập thế này fan Tân Ỷ thiên đồ long ký đã hài lòng chưa? - Ảnh 4.

Chê bai Chu Chỉ Nhược quá yếu đuối, bây giờ ác toàn tập thế này fan Tân Ỷ thiên đồ long ký đã hài lòng chưa? - Ảnh 5.

Thực tế, Diệt Tuyệt sư thái chẳng ghét bỏ gì Chu Chỉ Nhược, ngược lại bà còn rất thương yêu nàng. Vì sợ Chu Chỉ Nhược đi theo vết xe đổ của Kỷ Hiểu Phù là yêu người trong phe Minh Giáo nên Diệt Tuyệt sư thái mới dạy dỗ nàng hà khắc. Diệt Tuyệt sư thái muốn Chu Chỉ Nhược thừa kế chức trưởng môn phái Nga Mi của mình vì bà nhận ra Chỉ Nhược là người thông minh, có tư chất trở thành cao thủ võ lâm.

Chê bai Chu Chỉ Nhược quá yếu đuối, bây giờ ác toàn tập thế này fan Tân Ỷ thiên đồ long ký đã hài lòng chưa? - Ảnh 6.

Chê bai Chu Chỉ Nhược quá yếu đuối, bây giờ ác toàn tập thế này fan Tân Ỷ thiên đồ long ký đã hài lòng chưa? - Ảnh 7.

Sau khi Diệt Tuyệt qua đời, Chu Chỉ Nhược từng có ý quay về Nga Mi nhận chức trưởng môn, nhưng vì Đinh Mẫn Quân hãm hại nên Chỉ Nhược mới bị đuổi đi. Đến lúc này, Chu Chỉ Nhược mới về bên Trương Vô Kỵ. Nhờ lời dặn của Diệt Tuyệt sư thái trước lúc lâm chung, Chu Chỉ Nhược mới học được bí kíp võ công Cửu Âm Chân Kinh. Đến lúc Trương Vô Kỵ vì tin lời Triệu Mẫn mà hủy bỏ đám cưới, Chu Chỉ Nhược mới "lật mặt", trở thành nữ ma đầu độc ác.

Chia sẻ
Đọc thêm