Chạy xe lúc nửa đêm, tài xế run lẩy bẩy phát hiện "nhân vật đặc biệt" trên đường

Một em bé khoảng 2 tuổi bất ngờ đi lang thang giữa đường vào lúc nửa đêm, không có người lớn hay bất kỳ ai đi cùng khiến ai nấy không khỏi hoang mang, sợ hãi.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về sự việc khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 18/5, vào thời điểm này, một tài xế đang điều khiển ô tô lưu thông trên một đoạn đường dân sinh thì bắt gặp sự việc hết sức hi hữu khiến người này không khỏi hoang mang. 

Tài xế gặp cảnh thót tim lúc nửa đêm

Một em bé khoảng 2 tuổi bất ngờ đi lang thang giữa đường, không có người lớn hay bất kỳ ai đi cùng. Tài xế sau đó vội vàng tấp xe vô lề và trấn an em nhỏ, kêu cửa tìm sự giúp đỡ.

May mắn 1 lát sau cũng có người mở cửa và nhận ra cháu bé là con của hộ gia đình sống gần đó. May mắn hơn là em bé không bị làm sao.

CLIP: Nửa đêm nhưng nhân vật này bất ngờ "xuất hiện" ngoài đường khiến tài xế không khỏi run rẩy - Ảnh 2.

Tài xế hốt hoảng phát hiện một cháu bé chạy ra đường giữa đêm khuya. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều không khỏi thở phào nhẹ nhõm khi biết cháu bé an toàn. Đồng thời cảm kích trước hành động của tài xế và người đàn ông mặc áo đen.

Một số ý kiến cũng chỉ trích bố mẹ, người lớn trong gia đình cháu bé đã không quan sát, trông coi con trẻ kỹ càng, để xảy ra tình huống nguy hiểm như vậy. 

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH. 

CLIP: Nửa đêm nhưng nhân vật này bất ngờ "xuất hiện" ngoài đường khiến tài xế không khỏi run rẩy - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm