“Cháy hàng” chiếc blazer Zara mà Tiểu tam của Penthouse mặc, chị em muốn sang xịn như vậy chi bằng sắm ngay những mẫu này

Những thiết kế xa xỉ dân tình không với tới nhưng ngay khi cô chọn một thiết kế blazer của Zara thì mẫu áo cháy hàng chỉ trong nháy mắt.

Không thể phủ nhận Kim So Yeon quá đẹp, xem Penthouse suốt từ phần 1 sang đến phần 2 công chúng hết mê sắc vóc tuổi 40 của cô lại mê gu thời trang đẳng cấp sang chảnh của cô trong phim. Là một trong những phu nhân quyền lực nhất phim, đương nhiên vai diễn cô giáo Cheon Seo Jin luôn đến từ những thương hiệu xa xỉ bậc nhất. Thế nhưng ngay cả khi khác lên người những trang phục bình dân, Kim So Yeon vẫn toát lên thần thái kiêu sa gợi cảm khiến tất cả phải lu mờ trước cô.

Ngoài những bộ váy áo gợi cảm cao sang, những bộ suit thể hiện nữ quyền cũng được Kim So Yeon ưu ái hơn cả. Những thiết kế xa xỉ dân tình không với tới nhưng ngay khi cô chọn một thiết kế blazer của Zara thì ngay lập tức mẫu áo cháy hàng chỉ trong nháy mắt, chứng tỏ mọi người cuồng phong cách của cô giáo Cheon đến thế nào.

Một trong những bộ suit sang chảnh thời thượng nhất của cô giáo Cheon chính là bộ suit đen với chi tiết nhấn eo đắt giá. Thiết kế blazer tôn tối đa vòng eo thon săn chắc trứ danh và vóc dáng tuổi 40 thon gọn gợi cảm đến khó tin của Kim So Yeon.

Tiểu tam của Penthouse diện blazer Zara đến cháy cả hàng, chị em muốn sang xịn như vậy chi bằng sắm ngay một chiếc cho mình - Ảnh 2.

Không phải thương hiệu gì xa lạ, chiếc áo blazer mà cô giáo Cheon mặc chính là mẫu blazer hot hit của Zara và ngay khi lên sóng Penthouse chiếc áo lập tức cháy hàng, bây giờ muốn tìm mua cũng khó.

Để sang chảnh thời thượng như Cheon Seo Jin trong Penthouse, và dù cho mẫu blazer kia đã cháy hàng thì các nàng vẫn còn rất nhiều những gợi ý blazer xịn sò bậc nhất từ Zara cho mùa Xuân/Hè 2021 này.

Tiểu tam của Penthouse diện blazer Zara đến cháy cả hàng, chị em muốn sang xịn như vậy chi bằng sắm ngay một chiếc cho mình - Ảnh 3.

Với thiết kế blazer dáng dài một hàng khuy này bạn có thể diện đơn thuần hoặc nhấn thêm dây thắt lưng để tôn thêm vòng eo giống như thiết kế mà Kim So Yeon từng mặc.

Tiểu tam của Penthouse diện blazer Zara đến cháy cả hàng, chị em muốn sang xịn như vậy chi bằng sắm ngay một chiếc cho mình - Ảnh 4.

Thiết kế này còn có thêm đai thắt eo, khoác lên người đảm bảo vóc dáng thon gọn cao ráo ngay lập tức.

Tiểu tam của Penthouse diện blazer Zara đến cháy cả hàng, chị em muốn sang xịn như vậy chi bằng sắm ngay một chiếc cho mình - Ảnh 5.

Thiết kế này còn có sẵn đường chiết eo cố định, cực kỳ tôn dáng người mặc. Thiết kế hai hàng khuy cổ điển mà vẫn toát lên nét cá tính, thời thượng cho bất kỳ ai khi diện áo.

Tiểu tam của Penthouse diện blazer Zara đến cháy cả hàng, chị em muốn sang xịn như vậy chi bằng sắm ngay một chiếc cho mình - Ảnh 6.

Thêm một thiết kế hai hàng khuy nhưng lần này ấn tượng hơn với hàng khuy bắt mắt. Dáng áo có thêm đệm vai để các nàng vai xuôi hay thấp bé khéo hack chiều cao và vóc dáng cho mình.

Tiểu tam của Penthouse diện blazer Zara đến cháy cả hàng, chị em muốn sang xịn như vậy chi bằng sắm ngay một chiếc cho mình - Ảnh 7.

Nàng nào thích sự trang nhã, thanh lịch nhưng vẫn luôn vẻ ngoài thật "oách" thì thiết kế blazer hai hàng khuy màu trắng be này là gợi ý quá chuẩn. Mặc dù xét về độ sang chảnh vẫn thua thiết kế mà Kim So Yeon mặc nhưng kiểu blazer này lại hợp với style của đại đa số các nàng công sở Việt.

Chia sẻ
Đọc thêm