Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong "đại náo" sòng bài

Trong vai cha con, Châu Nhuận Phát và Tạ Đình Phong hứa hẹn “đại náo” các phòng vé Hồng Kông mùa phim Tết năm nay.

Phim điện ảnh The man from Macau (Người đến từ Macau) dự kiến sẽ ra mắt khán giả màn ảnh rộng từ ngày 31/1 tới. Với dàn diễn viên đình đám: Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong, Cảnh Điềm, Đỗ Vấn Trạch… The man from Macau đang thu hút nhiều sự chú ‎ của khán giả và hứa hẹn sẽ “càn quét” các phòng vé Hồng Kông.
 
Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong "đại náo" sòng bài 1
Châu Nhuận Phát
 
Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong "đại náo" sòng bài 2
Cảnh Điềm
 
Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong "đại náo" sòng bài 3
Tạ Đình Phong
 
Để gia tăng sức nóng cho The man from Macau, các nhà sản xuất đã tung ra loạt poster mới với chủ đề thần bài. Các nhân vật chính lần lượt xuất hiện và thể hiện cá tính riêng của mình. Trong khi Châu Nhuận Phát lộ vẻ hài hước, vui nhộn; Tạ Đình Phong biểu hiện vẻ mặt đăm chiêu, lạnh lùng thì Cảnh Điềm lại gây ấn tượng bởi phong cách điệu đà, quyến rũ. Được biết, trong The man from Macau, Châu Nhuận Phát sẽ có nhiều cảnh tình tứ với bạn diễn nhỏ hơn 34 tuổi - Cảnh Điềm.
 
Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong "đại náo" sòng bài 4

Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong "đại náo" sòng bài 5
 
Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong "đại náo" sòng bài 6
 
The man from Macau lấy bối cảnh hiện đại, phim xoay quanh những mánh khóe của các đại gia và con bạc. Trong đó, Châu Nhuận Phát đóng vai cha muôi của Tạ Đình Phong, từng bước nuôi dưỡng và huấn luyện anh trở thành một “thần bài”.
 
Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong "đại náo" sòng bài 7

Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong "đại náo" sòng bài 8
 
Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong "đại náo" sòng bài 9

Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong "đại náo" sòng bài 10

Nói về The man from Macau, đạo diễn Vương Tinh cho biết: “Phim sẽ không giống với mô típ của những bộ phim về cờ bạc ở thập niên 90 thế kỷ trước. “The man from Macau” mang hơi thở thời đại mới và gây cười khán giả bằng những tình tiết thực sự thú vị, bất ngờ”.
Chia sẻ
Đọc thêm