Cháu không nghe lời bị bà nội bạo hành, khi nhìn thấy vết thương trên cơ thể ai cũng phẫn nộ muốn bỏ tù người bà ngay lập tức

Được biết sự việc đã xảy ra một thời gian dài nhưng mãi đến hôm nay bé gái mới giải thoát khi hàng xóm quyết định báo cảnh sát về việc bạo hành.

Tờ The Paper đưa tin, vào ngày 27/7, cảnh sát Tín Dương nhận được tin báo có vụ bạo hành trẻ em nghiêm trọng xảy ra ở thôn Chu Trang, thị trấn Bao Tín, Tín Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Sau khi điều tra, cảnh sát được biết từ đầu năm cho đến nay, bé gái họ Vương, 7 tuổi đã bị bà nội đánh đập dã man khiến người cô bé đầy vết thương chằng chịt. 

Cháu không nghe lời bị bà nội bạo hành, khi nhìn thấy vết thương trên người mọi người phẫn nộ đến mức muốn bỏ tù người bà ngay lập tức - Ảnh 1.

Vết thương trên người của bé Vương.

Điều đáng nói, người bà họ Tôn đã dùng dây điện, ống nước để bạo hành cháu một cách dã man. Sự việc đã xảy ra được một thời gian dài, nhưng mãi đến sau này hàng xóm xung quanh mới quyết định báo với cảnh sát. 

Theo báo cáo điều tra, bố mẹ của bé Vương đều đi làm xa, để Vương và 2 đứa em cho bà nội chăm sóc. Trong thời gian này, bà Vương đã bạo hành cháu dã man bằng dây điện, ống nước, để lại nhiều thương tích vô cùng nặng nề. Sau khi Vương được giải cứu thì bà nội họ Tôn cũng đã bị bắt ngay sau đó. Tại sở cảnh sát, Tôn nói rằng vì cháu không nghe lời nên mới đánh để dạy dỗ. 

Cháu không nghe lời bị bà nội bạo hành, khi nhìn thấy vết thương trên người mọi người phẫn nộ đến mức muốn bỏ tù người bà ngay lập tức - Ảnh 2.

Một đoạn video clip quay lại những vết sẹo trên người của Vương khiến cộng đồng mạng không khỏi đau lòng và phẫn nộ. Nhìn vào hình ảnh có thể thấy được, toàn bộ cơ thể của Vương bao gồm lưng, chân, tay đều có rất nhiều sẹo. Ngoài ra, vẫn còn những vết thương vừa mới xảy ra vẫn còn rướm máu, chưa lành lặn. Trong đoạn video được chia sẻ, những người hàng xóm có hỏi đứa trẻ: "Bà có đánh cháu không?", Vương trả lời: "Dạ bà có đánh", sau đó họ hỏi tiếp: "Tại sao cháu không nói với bố mẹ?", lúc này Vương im lặng không trả lời. 

Screen Shot 2019-07-28 at 14

Screen Shot 2019-07-28 at 14

Screen Shot 2019-07-28 at 14

Những vết thương khiến ai cũng đau xót pha lẫn sự phẫn nộ.

Sau khi những hình ảnh này chia sẻ, mọi người vô cùng bức xúc và hy vọng cảnh sát sẽ xử phạt hành động này. Đại diện cảnh sát Tín Dương đã tuyên bố rằng, hiện tại bà Tôn đã bị bắt giam và chắc chắn sẽ xử phạt nghiêm minh, không khoan dung. Về phía bé Vương đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và báo cho bố mẹ biết tình hình. 

Nhiều người vô cùng bức xúc trước việc này đã bình luận: "Đây không còn là dạy dỗ nữa, bà ta là ác quỷ rồi", "Cần phải bỏ tù thôi, bà ta chắc chắn không phải bà ruột của cô bé, chẳng có người bà nào ác độc đến thế", "Cần phải phạt nặng, bỏ tù càng lâu càng tốt, bạo hành trẻ em như thế này là không được",...

(Nguồn: Sohu, The Paper)

Chia sẻ
Đọc thêm