Cháu gọi Trọng Hưng bằng cậu lên tiếng tố Âu Hà My: Loạt chi tiết chưa từng tiết lộ khiến dân tình bàng hoàng

Mới đây, 1 người phụ nữ xưng là cháu gọi Hà My bằng mợ và Trọng Hưng bằng cậu đã có 1 bài chia sẻ rất dài. Nội dung chủ yếu tố cáo Âu Hà My không đẹp đẽ như bề ngoài cô thể hiện.

Im lặng sau 1 thời gian dài, cặp đôi Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng đã chính thức bước vào 1 "cuộc chiến" khi 2 bên liên tiếp tố nhau.

Mới đây, 1 người phụ nữ xưng là cháu gọi Hà My bằng mợ và Trọng Hưng bằng cậu đã có 1 bài chia sẻ rất dài. Nội dung chủ yếu tố cáo Âu Hà My không đẹp đẽ như bề ngoài cô thể hiện.

Cụ thể, cô gái này nói Hà My là 1 nàng dâu khá lười, thường dạy muộn, không hề làm tròn trách nhiệm làm vợ. Thời điểm bố Âu Hà My bị bệnh, phải sang nước ngoài chữa trị Hưng cũng rất hăng hái, chăm sóc chu đáo cho bố vợ.

Cô cũng khẳng định không có chuyện gia đình cô vay gia đình My 1 tỷ để trả nợ cho Hưng. Có vẻ cuộc hôn nhân này ngay từ đầu đã là 1 tấn bi kịch.

Cháu gọi Trọng Hưng bằng cậu lên tiếng tố Âu Hà My: Loạt chi tiết chưa từng tiết lộ khiến dân tình bàng hoàng - Ảnh 1.

Nguyên văn bài đăng của T.U như sau:

"MỘT TAY CHỊ KHÔNG CHE NỔI BẦU TRỜI.

GIA ĐÌNH EM SẼ KHÔNG IM LẶNG THÊM NỮA, ĐỂ CHỊ VÙNG VẪY THẾ LÀ QUÁ ĐỦ RỒI.

Đôi lời gửi đến Â.H.M người từng làm vợ của cậu và là người em gọi là Mợ.

Chị về nhà em làm dâu gần một năm nay, việc nhà chị chưa bao giờ phải làm. Theo trí nhớ của em thì chị chưa nấu ăn cho gia đình đến bữa thứ 2. Chị cũng chưa phải động tay vào bất cứ việc gì à chị là VIÊN NGỌC QUÝ ĐƯỢC MÀI DŨA CẨN THẬN mà tự nhiên em quên mất. Chị đi hỏi xem ai làm dâu mà chị ngủ đến 12h dậy, mẹ chồng cơm nước xong xuôi cả nhà gọi chị lên ăn chị còn đủng đỉnh nửa tiếng không ạ? Chị lên MXH chị đảm đang giỏi việc nhà đảm việc xã hội là người vợ người con dâu mà các anh mơ ước được rước về nhưng đó chỉ là trên lý thuyết chứ KHÔNG PHẢI THỰC HÀNH .

Từ lúc yêu nhau bố chị sức khoẻ yếu đi viện, cậu em bỏ lại công việc để chạy hết bệnh viện này đến bệnh viện kia đi theo sang Sing chăm nom bố chị ngày đêm túc trực nhà chị còn muốn như nào nữa. Bố chị mất, nhà chị neo người cậu em về bên đó để quản lý cũng như chăm sóc gia đình nhà chị mà còn không hài lòng gia đình chị nói cậu em vô ơn bội nghĩa? Đừng mở miệng ra nói là nhà thằng này không có gì đu bám đào mỏ nhà vợ. Em xin lỗi chứ KHÔNG MÔN ĐĂNG HỘ ĐỐI thì ngay từ đầu cũng chẳng lấy nhau đâu. Chị thích chụp ảnh cưới, cầu hôn bên Pháp, thuê ekip gần 20 người để quay chụp, tổ chức cưới ở Melia, sửa nhà theo sở thích của chị, chị bảo không thích đi thang bộ ok nhà em lắp thang máy nhà em vẫn chiều hết cơ mà. Vấn đề chính là gia đình chị nhắc đi nhắc lại là cậu em bị vỡ nợ và ông bà em đã phải đến tận nhà chị để vay một tỷ. Ờ đã mất công ăn đứng dựng ngược thì phải nói vài chục tỷ cho oai chứ MỘT TỶ nghe hơi phèn. Chị nghĩ gần một tỷ nhà chị là to nên chị cao giọng huênh hoang nhưng chị nên nhớ nhà em cũng có thể cho chị gấp nhiều lần số tiền đấy. EM XIN ĐÍNH CHÍNH LẠI LẦN CUỐI LÀ GIA ĐÌNH EM KHÔNG HỀ VAY HAY XIN MỘT TỶ CỦA NHÀ CHỊ. Đừng tự cho mình cái quyền vu khống bôi nhọ danh dự rồi làm ảnh hưởng đến gia đình em bằng những lời lẽ vô căn cứ. Cả nhà chị hùa nhau bảo cậu em diễn viên thì tốt nhất nên về soi lại bản thân và gia đình mình đi.

Cháu gọi Trọng Hưng bằng cậu lên tiếng tố Âu Hà My: Loạt chi tiết chưa từng tiết lộ khiến dân tình bàng hoàng - Ảnh 2.

Chị quay clip bắt cậu em ký vào đơn TẠI SAO CẬU EM KHÔNG KÝ TẠI SAO CẬU EM PHẢI LOAY HOAY, vì cậu em và chị đã ký đơn trước đó nên cậu em còn phải đọc lại chứ không thể tuỳ tiện ký cho đến ngày 14/8 cậu em lại là người đâm đơn ly hôn, chị bắt cậu em ký hai lần rồi không nộp đơn lên toà, bắt ký lần hai để chị quay clip để oai trên MXH? Chị và cậu em đã sống ly thân một thời gian rồi chứ không phải mới đây. Mọi người tinh ý thì có thể thấy clip cắt ghép. Sao không up lúc gia đình chị xúm vào chửi đi cứ phải tỏ ra CÓ HỌC THỨC LÀM GÌ.

Chị được biết đến là con người danh gia vọng tộc có học thức nhưng chị về nhà chồng được mấy thở đã bắt đầu phân biệt chị A chị B có tiền nhìn sang chảnh một tí còn chị C chị D không bằng thì chỉ ở nhà săm soi chị. Nói thật với chị là nhà em còn bận làm ăn không rảnh nên chị cũng bớt ảo tưởng và nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ. Cái cách hành xử của chị với nhà chồng hơi tí bảo bố mẹ chồng là thằng là con, các chị chồng là CÁI LŨ NHÀ QUÊ RẺ RÁCH cái giọng điệu hơn phân và cách ứng xử kiểu THÀNH PHỐ của chị thì cho em hỏi THẰNG ĐÀN ÔNG NÀO DÁM ĐỨNG RA ĐÂY BẢO CHỊU ĐƯỢC một người vợ không coi gia đình chồng ra gì. Nhà em đông con đông cháu thì chị bảo CHỊ LÀ CON MỘT QUEN RỒI CÒN NHÀ EM LÀ CON ĐÀN VẬY CHỊ ĐỊNH NGHĨA THẾ NÀO VỀ TỪ CON ĐÀN Ạ. Chị nghĩ mình là cành vàng lá ngọc thì gia đình em cũng coi cậu như kim cương hột xoàn nhé. Về chuyện chị có bầu rồi sảy em nghĩ chị nên đính chính và công khai lại đi ạ chứ ai lại sảy xong hôm sau đã đi đánh golf như thế haizzz.

Cháu gọi Trọng Hưng bằng cậu lên tiếng tố Âu Hà My: Loạt chi tiết chưa từng tiết lộ khiến dân tình bàng hoàng - Ảnh 3.

Bài tố của cháu gọi Hà My bằng mợ dâu

Nghe mọi người nói gia đình chị kinh doanh chuỗi khách sạn phố cổ còn chị là THẠC SỸ HSG QG CÔ GIÁO HOT GIRL với gia thế khủng và giàu như thế thì em nghĩ chị nên đăng ký học một khoá MAKE UP LẠI NHÂN CÁCH HOẶC LÀ KHOÁ HỌC CÁCH BỚT ĂN KHÔNG NÓI CÓ. Đừng sống ảo và giả vờ lắm tâm nhiều đức nữa gia đình em thấy chị diễn thế đủ rồi. Em chúc chị hạnh phúc và tìm được người yêu chiều cung phụng chị và chấp nhận xỏ khuyên mũi cho chị dắt đi chơi công viên. Còn chị định dắt gia đình em thì xin lỗi chị nhầm đối tượng rồi ạ. Châm lửa đốt nhà hàng xóm làm gì rồi lại để cháy nhà mình trước.

Mọi người đừng nghe câu chuyện từ một phía rồi nhảy vào tát nước theo mưa lôi gia đình em vào sỉ nhục, xúc phạm anh chị nên xem lại mình đã tốt đẹp chưa ạ đừng soi bãi rác nhà em mà quên đi đống cứt trên đầu mình. Sau tất cả thì hãy sống thật với bản chất của mình đi mọi người ạ. 

Chia sẻ
Đọc thêm