Cháu gái Trấn Thành bị mẹ "tố" có siêu năng lực khiến cả chục cô vú em phải bỏ chạy

Cô bé tuy còn nhỏ nhưng dường như đã có cá tính rất mạnh rồi mọi người ạ!

Huỳnh Mi – em gái của nam MC Trấn Thành đã sinh con cách đây không lâu và cô bé đã chính thức trở thành một trong những hot kid mới nổi được chú ý nhất hiện nay. Em bé có gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn lém lỉnh và làn da trắng mịn màng rất đáng yêu.

Mẹ Huỳnh Mi thì cũng ngay lập tức trở thành bà mẹ bỉm sữa cuồng con khi thường xuyên khoe ảnh em trên trang cá nhân. Mới đây, cô nàng đã khiến ai nấy không nhịn được cười khi đăng tấm hình con gái cười rõ tươi nhưng caption đi kèm thì khiến ai cũng cũng sợ: "Nhìn tui cười vậy thôi chứ tôi khó chịu lắm à nghen, tui hù chục cô nanny (vú em) bỏ chạy rồi á".

Cháu gái Trấn Thành bị mẹ Huỳnh Mi "tố" tuy hay cười nhưng lại có siêu năng lực khiến mẹ khổ sở - Ảnh 1.

Mẹ Huỳnh Mi "tố" con gái sợ quá này.

Ôi, em bé dễ thương mà khó tính vậy sao, thế rồi các nanny đi hết thì một mình mẹ làm thế nào với em đây? Đó có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều cư dân mạng muốn đặt ra ngay lúc này, sau khi nhìn thấy ảnh mẹ Huỳnh Mi chia sẻ.

Nhưng mà câu trả lời thì chắc là không có đâu, bởi vì như người ta vẫn nói "em đẹp em có quyền" đó, em dễ thương thế này thì "chảnh" một tí cũng có làm sao đâu, nanny không chịu được thì mẹ em chăm em cũng tốt mà. Đúng không mọi người?

Em đáng yêu lắm, em biết không?

Chia sẻ
Đọc thêm