Cháu gái gia tộc Samsung lộ diện đã "gây bão" MXH: Nhan sắc trong trẻo, body nóng bỏng nhưng đáng chú ý là bộ cánh "rẻ bèo"

Mới đây, cháu gái tập đoàn Samsung đã xuất hiện trong một vlog của bạn cùng trường thu hút sự chú ý nhưng được quan tâm nhất lại là bộ đồ mà cô bé mặc.

Nhắc đến giới tài phiệt Hàn Quốc (chaebol), hẳn rất nhiều người sẽ nhớ ngay đến nhà họ Lee, sở hữu tập đoàn Samsung và rất nhiều tập đoàn lớn danh tiếng khác ở xứ sở kim chi. Cuộc sống của cậu ấm cô chiêu phía sau cung điện gia tộc Samsung luôn khiến người ta tò mò. Chính vì vậy nên mới đây, con gái của "Thái tử Samsung" Lee Jae-yong, chủ tịch đương nhiệm thế hệ thứ 3 của tập đoàn Samsung, vừa lộ diện đã trở thành một đề tài nóng bỏng được dân mạng bàn tán xôn xao.

Lee Won Ju sinh năm 2004 tại thành phố New York, Mỹ, là con gái út của Lee Jae-yong và vợ cũ Im Se-ryung, ái nữ tập đoàn Daesang. Cuộc sống của Lee Won Ju ở xứ sở cờ hoa rất kín tiếng, thỉnh thoảng chỉ có một vài bức ảnh được bạn bè em chia sẻ lên mạng xã hội nhưng cũng đủ để người ta hình dung được diện mạo và nhan sắc của chaebol đời thứ 4 nhà Samsung.

Từ nhỏ, Lee Won Ju đã thể hiện năng khiếu nghệ thuật với bộ môn múa ba lê, được trình diễn ở nhiều sân khấu lớn và giành về không ít giải thưởng chuyên môn. Trong quá trình trưởng thành của Lee Won Ju không thể thiếu bóng của bố em. "Thái tử Samsung" nổi tiếng là người cha mẫu mực, dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn dành thời gian ở bên cạnh các con. Ông được cho là không bỏ lỡ bất kỳ buổi biểu diễn nào của con gái nhỏ.

Cháu gái gia tộc Samsung lộ diện đã lập tức "gây bão" MXH với diện mạo thanh thuần nhưng chiếm trọn spotlight lại là bộ quần áo của cô bé - Ảnh 2.

Cháu gái gia tộc Samsung lộ diện đã lập tức "gây bão" MXH với diện mạo thanh thuần nhưng chiếm trọn spotlight lại là bộ quần áo của cô bé - Ảnh 3.

Lee Won Ju dừng học múa ba lê sau khi tốt nghiệp trường trung học quốc tế Seoul Yongsan, ngôi trường quy tụ đông đảo con cái của các chính trị gia theo học. Hiện tại, cô bé đang theo học trường nội trú hàng đầu nước Mỹ Choate Rosemary Hall với mức học phí lên đến 70 triệu won (gần 1,5 tỷ đồng)/năm.

Vào tháng 10 năm ngoái, Lee Won Ju trở về Hàn Quốc để tang ông nội, cựu chủ tịch Samsung Lee Kun-hee, và lập tức chiếm trọn mọi spotlight với vẻ ngoài lớn phổng phao, chiều cao vượt trội. Dù đeo khẩu trang nhưng nhan sắc của em vẫn tỏa sáng, thần thái cao sang ngời ngời khó ai sánh bằng.

Cháu gái gia tộc Samsung lộ diện đã lập tức "gây bão" MXH với diện mạo thanh thuần nhưng chiếm trọn spotlight lại là bộ quần áo của cô bé - Ảnh 4.

Cháu gái gia tộc Samsung lộ diện đã lập tức "gây bão" MXH với diện mạo thanh thuần nhưng chiếm trọn spotlight lại là bộ quần áo của cô bé - Ảnh 5.

Những bức ảnh đời thường của Lee Won Ju cũng từng khiến dân mạng xôn xao.

Cháu gái gia tộc Samsung lộ diện đã lập tức "gây bão" MXH với diện mạo thanh thuần nhưng chiếm trọn spotlight lại là bộ quần áo của cô bé - Ảnh 7.

Cháu gái tập đoàn Samsung sở hữu thân hình nóng bỏng dù chỉ mới 17 tuổi.

Gần đây, Lee Won Ju xuất hiện trong một vlog của một người bạn tên là Emily Jade. Trong đó, cháu gái nhà Samsung nổi bần bật với vẻ ngoài ấm áp, đôi mắt to tròn, chiều cao ước tính khoảng 1,7m và thần thái trong trẻo. Nhiều người nhận xét đứa trẻ này thừa hưởng vẻ đẹp của bố.

Cháu gái gia tộc Samsung lộ diện đã lập tức "gây bão" MXH với diện mạo thanh thuần nhưng chiếm trọn spotlight lại là bộ quần áo của cô bé - Ảnh 8.

Cháu gái gia tộc Samsung lộ diện đã lập tức "gây bão" MXH với diện mạo thanh thuần nhưng chiếm trọn spotlight lại là bộ quần áo của cô bé - Ảnh 9.

Cháu gái gia tộc Samsung lộ diện đã lập tức "gây bão" MXH với diện mạo thanh thuần nhưng chiếm trọn spotlight lại là bộ quần áo của cô bé - Ảnh 10.

Cháu gái gia tộc Samsung lộ diện đã lập tức "gây bão" MXH với diện mạo thanh thuần nhưng chiếm trọn spotlight lại là bộ quần áo của cô bé - Ảnh 11.

Một điều đáng chú ý về Lee Won Ju khiến dân mạng há hốc nữa là bộ quần áo có giá "khá bèo" của cô nàng. Đường đường là tiểu thư của gia tộc danh giá nhất Hàn Quốc nhưng Lee Won Ju chỉ diện chiếc áo hoodie có giá 39.000 won (hơn 800 nghìn đồng) và đôi giày thể thao 88.000 won (hơn 1,8 triệu đồng), những mức giá cực kỳ khiêm tốn so với xuất thân của em.

"Đây không phải là tiểu thư nhà tài phiệt trong trí tưởng tượng của tôi" - một dân mạng cảm thán.

Cháu gái gia tộc Samsung lộ diện đã lập tức "gây bão" MXH với diện mạo thanh thuần nhưng chiếm trọn spotlight lại là bộ quần áo của cô bé - Ảnh 12.

(Nguồn: Dispatch)

Chia sẻ
Đọc thêm