Châu Bùi bất ngờ debut với "Rap Name" mới toanh, chẳng lẽ theo chân bạn trai Binz?

Châu Bùi vừa kết hợp cùng thí sinh Rap Việt - Tlinh và MCK ra mắt MV mới.

Không kèn không trống, Châu Bùi bất ngờ trở thành cái tên nhận được sự chú ý của người hâm mộ khi có màn kết hợp cùng hai thí sinh của cuộc thi “Rap Việt" là Tlinh và MCK trong sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - “Em là châu báu". Lần này, Châu Bùi xuất hiện với "Rap Name" là CB. Việc cô nàng tham gia dự án với "Rap Name" mới toanh khiến nhiều khán giả liên tưởng đến Binz - người đang vướng tin đồn yêu Châu Bùi ngoài đời thực.

Châu Bùi xuất hiện ấn tượng trong MV "Em là châu báu".

Nói về câu chuyện đằng sau ca khúc, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền hào hứng chia sẻ: “Khi bắt đầu viết bản nhạc này, tôi nghĩ mỗi chúng ta đều là những cá thể đặc biệt, có chất riêng. Và phong cách riêng đó sẽ trở thành một loại trang sức khiến chúng ta trở nên thu hút. Vì bạn biết đấy, phong cách phản ánh cái tôi, tính cách và thái độ sâu bên trong. Không phải điều gì khác, style của mỗi người chính là một loại châu báu quý giá nhất mà chúng ta tự tin đeo lên mỗi ngày”.

Châu Bùi bất ngờ debut với "Rap Name" mới toanh, chẳng lẽ theo chân Binz mất rồi?  - Ảnh 2.

Châu Bùi.

Châu Bùi bất ngờ debut với "Rap Name" mới toanh, chẳng lẽ theo chân Binz mất rồi?  - Ảnh 3.

MCK.

Châu Bùi bất ngờ debut với "Rap Name" mới toanh, chẳng lẽ theo chân Binz mất rồi?  - Ảnh 4.

Tlinh.

Theo đó, mạch truyện của MV gắn với quá trình trưởng thành của Châu Bùi từ một cô gái nhỏ đến cô nàng tự tin khẳng định màu sắc và cá tính tỏa sáng của mình trong mắt những người xung quanh.

Không chỉ gây ấn tượng bằng thần thái lôi cuốn xuất hiện trong MV, Châu Bùi còn thể hiện sự đa năng của bản thân khi có màn hòa giọng vô cùng ăn ý với Tlinh - MCK. Thực tế, với nhiều khán giả, Tlinh là một trong những nữ rapper sở hữu chất giọng đặc biệt, màu sắc âm nhạc đậm chất US&UK cùng chủ đề thường hướng đến nữ quyền. 

Châu Bùi bất ngờ debut với "Rap Name" mới toanh, chẳng lẽ theo chân Binz mất rồi?  - Ảnh 5.

Châu Bùi bất ngờ debut với "Rap Name" mới toanh, chẳng lẽ theo chân Binz mất rồi?  - Ảnh 6.

Châu Bùi bất ngờ debut với "Rap Name" mới toanh, chẳng lẽ theo chân Binz mất rồi?  - Ảnh 8.

Châu Bùi bất ngờ debut với "Rap Name" mới toanh, chẳng lẽ theo chân Binz mất rồi?  - Ảnh 9.

Châu Bùi bất ngờ debut với "Rap Name" mới toanh, chẳng lẽ theo chân Binz mất rồi?  - Ảnh 10.

Châu Bùi bất ngờ debut với "Rap Name" mới toanh, chẳng lẽ theo chân Binz mất rồi?  - Ảnh 11.

Một số hình ảnh khác trong MV.

“Đến với dự án kết hợp lần này, Châu rất hào hứng vì thông điệp mà dự án này mang đến. Trước hết, Châu rất thích được làm việc cùng các bạn mà họ sẵn sàng thể hiện bản thân mình, khả năng của mình như Tlinh hay MCK vì điều đó sẽ khiến cho công việc luôn được heat-up bởi nguồn năng lượng mạnh mẽ. Thứ hai, ca khúc là sự ra đời của một ý tưởng vô cùng hay. Đó là cảm hứng từ câu chuyện của DNA - một loại phân tử mang thông tin di truyền quy định cá tính, tính cách khiến chúng ta trở nên đặc biệt và là một cá thể không thể thay thế. Nghĩa là ai cũng chất từ trong gene. Thế nên, Châu nghĩ mình không thể bỏ lỡ dự án này được. Vì Châu thực sự muốn góp phần lan tỏa tinh thần đó đến càng nhiều người càng tốt” - Châu Bùi trải lòng về dự án.

Trong thời gian vừa qua, Châu Bùi là một trong những cái tên tạo được sức ảnh hưởng lớn đối với rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người thuộc thế hệ Gen Z, bởi tư duy sống hiện đại, phong thái tự tin, tính chuyên nghiệp lẫn sự nghiêm túc đối với công việc cùng chất riêng không hề trộn lẫn. Và sức hấp dẫn của Châu Bùi một lần nữa khẳng định: Sống chất không phải là cố gồng mình để khoác lên vẻ ngoài của mình sự gai góc hay bất cần, thay vào đó là thần thái tự tin đặc trưng của bản thân.

Chia sẻ
Đọc thêm