Chất như học online trường người ta: Đầu tư hẳn MV nét căng để dạy thể dục online cho sinh viên mùa Covid-19

Để việc học tập của sinh viên diễn ra hiệu quả nhất, trường đại học này đầu tư máy móc, trang thiết bị chuyên dụng để làm MV hướng dẫn cho sinh viên.

Giống như nhiều trường đại học khác, Đại học Hà Nội hiện đang tạm cho học sinh, sinh viên nghỉ để tránh dịch. Trong thời gian này, sinh viên sẽ học online các môn theo kế hoạch đào tạo của nhà trường, bao gồm cả môn Thể dục.

Mới đây, trên trang Fanpage GDTC&QP (Giáo dục Thể chất và Quốc phòng) Trường Đại học Hà Nội đã đăng tải loạt ảnh các thầy giáo bộ môn đang tiến hành quay clip hướng dẫn sinh viên các động tác của môn bóng chuyền, bóng rổ, thể dục 36 động tác,... Vẫn là những động tác thể dục bình thường nhưng điều khiến ai nấy bất ngờ là những trang thiết bị, máy quay cực xịn sò để ghi hình bài giảng cho sinh viên.

Đại học Hà Nội đầu tư thiết bị xịn sò để quay MV học Thể dục.

Nếu không biết rõ, mọi người có thể hoàn toàn nhầm đây là trường quay của bộ phim nào đó. Chính sự đầu tư khủng cho từng bài học của nhà trường và thầy cô đã khiến các sinh viên của trường Đại học Hà Nội vô cùng thích thú.

Hậu trường buổi quay MV.

Nhiều bạn hào hứng để lại các bình luận dưới bài đăng: "Tuyệt vời quá thầy cô ơi", "Học Thể dục thôi mà cũng được đầu tư MV kỹ lưỡng thế này thì sinh viên nào cũng chăm chỉ học tập hết", "Các thầy cô đang quay MV ạ? Em xin sẵn sàng cày view".

Chất như học online trường người ta: Đầu tư hẳn MV nét căng để dạy thể dục online cho sinh viên mùa Covid-19 - Ảnh 3.

Được biết, do những diễn biến của dịch Covid-19 nên hiện tại Đại học Hà Nội đã có thông báo mới nhất về việc kéo dài thời gian tạm nghỉ của sinh viên. Theo đó, toàn bộ sinh viên sẽ không học tập trung ở trường và chuyển sang hình thức học trực tuyến từ ngày 30/3 đến ngày 12/4/2020.

Trong thời gian này, sinh viên được khuyến cáo hạn chế tối đa ra ngoài đường, luôn đeo khẩu trang ở nơi công cộng và thực hiện đầy đủ các biện pháp vệ sinh để phòng dịch.

Trường đại học "chơi lớn" nhất Việt Nam: Đầu tư hẳn MV nét căng như phim VTV để dạy thể dục online cho sinh viên - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm