Chập điện vì sạc điện thoại qua đêm khiến ngôi nhà gỗ bùng cháy dữ dội, người vợ bị thiêu chết còn người chồng đang nguy kịch

Negroni, Theo Helino
Chia sẻ

Theo lính cứu hỏa, ngôi nhà bị cháy có thể do chập điện xuất phát từ việc sạc điện thoại qua đêm.

Theo The Sun đưa tin, Nisachol Sawasdiwong, 33 tuổi và chồng cô, Yothin, 36 tuổi đã bị một ngọn lửa nhấn chìm trong chính ngôi nhà gỗ của họ ở Nakhon Si Thammarat, Thái Lan vào sáng thứ Năm tuần trước.

Trong lúc ngọn lửa bùng phát, Yothin đã cố gắng chạy thoát ra khỏi nhà còn Nisachol đã bị ngọn lửa nuốt chửng.

Chập điện vì sạc điện thoại qua đêm khiến ngôi nhà gỗ bùng cháy dữ dội, người vợ bị thiêu chết còn người chồng đang nguy kịch - Ảnh 1.

Sau khi đội cứu hỏa được gọi đến dập tắt đám cháy, người ta đã tìm thấy xác của Nisachol trong đống đổ nát. 

Người chồng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu tỉnh lại. 

Theo điều tra ban đầu, đội cứu hỏa cho biết ngọn lửa được gây ra bởi một mạch ngắn từ điện thoại đang cắm trong ổ điện. 

Chập điện vì sạc điện thoại qua đêm khiến ngôi nhà gỗ bùng cháy dữ dội, người vợ bị thiêu chết còn người chồng đang nguy kịch - Ảnh 2.

Chập điện vì sạc điện thoại qua đêm khiến ngôi nhà gỗ bùng cháy dữ dội, người vợ bị thiêu chết còn người chồng đang nguy kịch - Ảnh 3.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Nisachol đã bị thiêu cháy bởi sức nóng dữ dội. Hàng xóm cho biết Yothin đã cố gắng giúp vợ thoát khỏi ngôi nhà đang cháy nhưng không thành. Cuối cùng vợ chết trong đám cháy còn người chồng sau khi chạy thoát ra ngoài cũng bất tỉnh và rơi vào nguy kịch.

Cảnh sát nói rằng: "Hàng xóm nói rằng cặp đôi này thường sạc điện thoại vào ban đêm, đội cứu hỏa cũng nói rằng đám cháy bắt đầu từ một sự cố chập điện mà họ nghi ngờ là xuất phát từ điện thoại.

Thông tin từ người chồng sẽ giúp chúng tôi điều tra rõ về vụ việc nhưng hiện nay anh ta vẫn đang tình trạng nguy kịch và có thể không qua khỏi."

(Theo The Sun)

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Chập điện vì sạc điện thoại qua đêm khiến ngôi nhà gỗ bùng cháy dữ dội, người vợ bị thiêu chết còn người chồng đang nguy kịch - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm