Cháo dinh dưỡng cao cấp - Lựa chọn đáng lưu tâm cho các bà mẹ bận rộn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cho trẻ ăn không còn là nỗi lo khi các mẹ đã có những chọn lọc ưng ý.

Để trẻ phát triển toàn diện trong hành trình ăn dặm, mỗi bữa ăn hàng ngày đều đóng vai trò quan trọng!

Cháo dinh dưỡng cao cấp - Lựa chọn đáng lưu tâm cho các bà mẹ bận rộn - Ảnh 1.

Mẹ bận rộn nên chọn loại cháo dinh dưỡng bình dân hay loại cháo dinh dưỡng cao cấp để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ?

Theo khảo sát trong các cộng đồng mẹ bỉm sữa, 90% cha mẹ chấp nhận bỏ ra một khoản chi phí cao hơn để con có thể được ăn ngon hơn. Do đó, các hãng cháo dinh dưỡng cao cấp ngày một nhiều để đảm bảo nhu cầu của các mẹ.

Cháo dinh dưỡng cao cấp - Lựa chọn đáng lưu tâm cho các bà mẹ bận rộn - Ảnh 2.

Mô hình cháo tiêu biểu cao cấp

Các mẹ bận rộn thay vì phải bất lực khi tự nấu cháo cho con bởi phải cân đo, đong, đếm nhiều thứ, gây ảnh hưởng đến quỹ thời gian và tạo nên nhiều áp lực trong đời sống gia đình thì những quán cháo dinh dưỡng cao cấp có tên tuổi trên thị trường đang là sự lựa chọn đáng lưu tâm.

Điển hình là cháo cầu vồng Pika Pika - tiên phong Cháo dinh dưỡng cao cấp tại Việt Nam, xuất phát từ mong muốn giản đơn của chị Lê Thanh Lộc, một người mẹ bỉm sữa là nấu cho đứa con đầu lòng 6 tuổi của mình những bữa ăn thật dinh dưỡng. Chị Lộc chia sẻ rằng mới đầu, các tô cháo của chị được các mẹ bận rộn ngỏ ý đặt nấu bởi chất lượng và sự thu hút các bé.

Tiếng thơm bay xa, bây giờ chị đã tự tin đưa ra thị trường cháo dinh dưỡng dưới sự kiểm duyệt từ chuyên gia và đội ngũ kinh doanh hỗ trợ bằng cái tên thương hiệu Pika Pika.

Cháo dinh dưỡng cao cấp - Lựa chọn đáng lưu tâm cho các bà mẹ bận rộn - Ảnh 3.

Pika Pika đã phát triển 42 chi nhánh tại hơn 10 tỉnh thành chỉ trong 5 tháng nhờ sự ủng hộ của các mẹ bận rộn và sự tin tưởng từ các đối tác nhượng quyền.

Menu nhà Pika Pika đa dạng từ các món cháo cao cấp lạ mắt đến các món nước dinh dưỡng như soup, bún, mì,... được chế biến riêng phù hợp cho trẻ. Hơn thế nữa, mỗi 3 tháng Pika Pika đều tung ra thị trường các món mới và sự tinh chỉnh các món cũ nhằm đảm bảo bé không bị ngán.

Cháo dinh dưỡng cao cấp - Lựa chọn đáng lưu tâm cho các bà mẹ bận rộn - Ảnh 4.

Chị Lê Thanh Lộc, Giám đốc sản phẩm của Pika Pika chia sẻ rằng mục tiêu của Pika hướng đến đó là phải đảm bảo cung cấp được cho khách hàng những tô cháo chất lượng, tất cả các hoạt động như nhập nguyên liệu, xử lý đầu vào đều phải tuân theo quy trình tiêu chuẩn khắt khe! Pika luôn xem nhân viên, khách hàng là thành viên trong gia đình và muốn gia đình luôn luôn bình an và mạnh khỏe.

Pika Pika - Tiên phong mô hình cháo cầu vồng tại Việt Nam

Văn phòng: Tầng 8, tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ hợp tác nhượng quyền qua website: https://pikapika.vn/

https://afamily.vn/chao-dinh-duong-cao-cap-lua-chon-dang-luu-tam-cho-cac-ba-me-ban-ron-2022041406595032.chn
Chia sẻ
Đọc thêm