Ơn giời, Vũ Khắc Tiệp đang ở Sài Gòn chứ không bị cách ly, xin mọi người không đăng hình áo bệnh nhân nữa vì sợ xấu trai?

Vũ Khắc Tiệp khẳng định anh đang ở Sài Gòn và... rất đẹp trai.

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân đồng thời làm rõ thông tin anh phải cách ly vì đi du lịch Đà Nẵng về.

"Ông bầu" chia sẻ: "Đang ở Sài Gòn và đẹp trai thế này, cứ up cái hình áo xanh lên hoài vậy. Sau này có đồn lấy hình đẹp trai chút nhé, bảo sao ế lâu".

Dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng chia sẻ khá hài hước. Người thì bình luận: "Thương anh", có người khắt khe hơn thì nhắc: "Livestream đi thì mới tin".

"Chàng trai vàng trong làng cách ly" Vũ Khắc Tiệp khẳng định đang ở Sài Gòn, yêu cầu mọi người đừng đăng hình diện áo xanh bệnh nhân vì... xấu trai  - Ảnh 1.

Trước đó trên mạng xã hội xôn xao thông tin Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bị cách ly sau chuyến du lịch Đà Nẵng trở về. Nguồn cơn xuất phát từ việc, trước đó anh chàng có chia sẻ về chuyến nghỉ mát tại Đà Nẵng lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, trên thực tế thì chuyến du lịch này của Vũ Khắc Tiệp đã diễn ra từ tháng 5 chứ không phải thời gian gần đây. Có vẻ như bị réo tên nhiều quá trên mạng xã hội nên Vũ Khắc Tiệp đành chính thức lên tiếng đính chính.

Chia sẻ
Đọc thêm