Chàng trai U40 hứa yêu thương mẹ đơn thân và con riêng khi về chung một nhà

HIỂU THIÊN(Ảnh: Khoa Nguyễn), Theo VTC News
Chia sẻ

Dù là “trai tân” nhưng chàng thợ lặn quê Phú Yên lại có cảm tình, mong muốn tìm hiểu về người phụ nữ làm mẹ đơn thân và lớn hơn mình 1 tuổi.

Tập 351 của chương trình “Hẹn ăn trưa” là sự tham gia của anh Châu Đình Học, 38 tuổi quê Phú Yên kinh doanh du lịch biển và chị Lê Thị Thanh Mai 39 tuổi quê tỉnh Khánh Hòa. Cả hai đã có buổi trò chuyện cùng MC Cát Tường về câu chuyện tình yêu và mong muốn tìm kiếm một nửa.

Chàng trai U40 hứa yêu thương mẹ đơn thân và con riêng khi về chung một nhà - Ảnh 1.

Anh Châu Đình Học.

Đình Học giới thiệu mình có mở dịch vụ cho cho du khách thuê ca nô. Đồng thời, anh làm thuyền trưởng hướng dẫn và cũng là thợ lặn phục vụ khách ngắm san hô. Người đàn ông này còn cho thấy sự siêng năng khi ngoài công việc chính còn thường xuyên lên núi cuốc đất, trồng rau.

“Tự nhận thấy điểm mạnh của bản thân là siêng năng làm việc mỗi ngày không để trống thời gian. Sau khi làm việc ở biển còn lên núi cuốc đất trồng rau. Bên cạnh đó, mình còn kinh doanh điểm dừng chân khoảng 2.000m2 cho khách du lịch”, anh Đình Học chia sẻ về công việc hiện tại.

Dù lớn hơn Đình Học 1 tuổi nhưng chị Lê Thị Thanh Mai vẫn chiếm được tình cảm từ phía đối phương trong lần đầu gặp mặt. Chị Thanh Mai mạnh dạn cho biết mình là tuýp người biết nấu ăn, chăm sóc gia đình. Đây cũng là một trong những điều kiện mà Đình Học mong muốn tìm được nơi bạn gái khi tham gia chương trình. Hiện nay Thanh Mai cũng có công việc khá ổn định khi làm công nhân viên chức Nhà nước.

Chàng trai U40 hứa yêu thương mẹ đơn thân và con riêng khi về chung một nhà - Ảnh 2.

Chị Lê Thị Thanh Mai hiện đang là mẹ đơn thân

Đặc biệt hơn, khi được MC Cát Tường hỏi về tình duyên chị Thanh Mai cho biết hiện đang là mẹ đơn thân. “Hiện mình đang sống cùng con gái 12 tuổi và một mẹ già 86 tuổi. Kết hôn năm 2010 và năm 2011 sinh con. Quá trình mang thai nảy sinh mâu thuẫn và quyết định ly thân với chồng do bất đồng trong vấn đề con cái. Đến năm 2015 chồng cũ có người khác có con, năm 2016 quyết định ly hôn” - chị Thanh Mai chân thật chia sẻ.

Trải qua 2 mối tình dù chưa đi đến hôn nhân nhưng với sự chân thật cùng bản tính hiền lành và dễ cảm thông, Đình Học không quan tâm bạn gái đã có con riêng. Bởi anh cho rằng con của vợ cũng sẽ coi như con mình và cùng nhau quan tâm nuôi dạy con.

Về phía Thanh Mai khi nghe được những lời này cũng hứa sẽ bù đắp gấp 10 lần nếu Đình Học yêu thương mẹ và con gái của mình như lời bạn trai hứa hẹn.

Chàng trai U40 hứa yêu thương mẹ đơn thân và con riêng khi về chung một nhà - Ảnh 3.

MC Cát Tường tạo điều kiện để cặp đôi hiểu nhau hơn

Tuy nhiên hiện cả hai vấn còn vướng mắc về vấn đề công việc, nơi ở vì khoảng cách địa lý của hai người hiện nay là khoảng 100 km. MC Cát Tường khuyên cả hai nên cân nhắc, tính toán cho chu toàn khi cả hai đều có công việc nơi ở ổn định riêng nhưng chỉ cần có tình cảm với nhau sẽ có cách đi chung con đường.

Chàng trai U40 hứa yêu thương mẹ đơn thân và con riêng khi về chung một nhà - Ảnh 4.

Anh Đình Học và chị Thanh Mai đồng ý hẹn hò cùng nhau.

“Hẹn ăn trưa” đã tạo cơ hội cho cả hai tâm sự ngắn để đi đến quyết định tìm hiểu nhau. Đình Học cũng khá "ga lăng" khi đút cho Thanh Mai ăn và đây cũng là lần đầu Thanh Mai nhận được cử chỉ thân mật này từ một người con trai.

Chia sẻ
Đọc thêm