Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng

Những món đồ đắt đỏ ở Việt Nam nhưng lại siêu rẻ ở Hàn Quốc khiến ai cũng kinh ngạc.

Mới đây, một video clip đăng tải trên Tiktok tiết lộ của chàng trai về những món đồ tưởng như rất đắt đỏ nhưng có giá cực "mềm" ở Hàn Quốc khiến nhiều người bất ngờ.

Những món đồ tưởng cực đắt nhưng ở Hàn Quốc giá rẻ bất ngờ.

Cụ thể, chàng trai này đã vào những siêu thị ở Hàn Quốc và tiết lộ những món đồ được bày bán ở đây có giá rẻ bất ngờ so với ở Việt Nam. 

Đầu tiên là nấm đông trùng hạ thảo, một loại "tiên dược" giúp bồi bổ sức khỏe, giảm mệt mỏi, chống lão hoá,... Ở Hàn Quốc, sản phẩm này được bán theo hộp trưng bày trực tiếp trong siêu thị và có giá chưa đến 100.000 VNĐ.

Chàng trai tiết lộ những món đồ mua ở Hàn Quốc sẽ rẻ hơn ở Việt Nam khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 2.

Thứ hai là các loại sâm và sản phẩm làm từ sâm cũng đuợc bày bán phổ biến. Bởi vì Hàn Quốc được mệnh danh là đất nước củ sâm nên những sản phẩm có thành phần từ sâm được bán với giá rất rẻ.

Bào ngư được xem là món hải sản "xa xỉ" ở "Việt Nam vì giá thành đắt đỏ. Tuy nhiên, ở đất nước Hàn Quốc thì bào ngư cũng được bán sẵn trong siêu thị theo từng vỉ. Bỏ ra hơn 100.000 VNĐ đã có thể mua được 4 con bào ngư dùng thử.

(Nguồn clip: @khanh_ssi) 

Chia sẻ
Đọc thêm