Chàng trai tiết lộ chi hết 1 tỷ đồng để đi camping khiến nhiều người hoài nghi, thực hư hoành tráng cỡ nào?

Đi camping thôi mà tiêu tốn 1 tỷ đồng?

Mới đây, một chàng trai chia sẻ trên TikTok câu chuyện chi hết 1 tỉ đồng để chuẩn bị cho hành trình đi camping xuyên Việt khiến nhiều người đặt nghi vấn. Địa điểm đầu tiên mà nhóm người này đến là Hồ Hàm Lợn thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Cụ thể, sau khi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị cho chuyến đi với chi phí "khủng" thì chàng trai mới hiểu ra hình thức đi du lịch này không được gọi là camping. Theo đó, khác với hoạt động cắm trại ngoài trời thông thường, nhóm người này đã hướng tới kiểu "glamping" được hiểu nôm na là cắm trại cao cấp, sang trọng với đầy đủ tiện nghi phục vụ.

Thực hư chuyện chi 1 tỉ đồng để đi cắm trại?

Thực tế đầu tư 1 tỉ đồng được chàng trai tiết lộ trong đó 90% là tiền chiếc ô tô và 10% còn lại chi cho lều trại, bàn ghế, dụng cụ phục vụ nấu nướng, ăn uống. Mỗi chiếc lều có giá "sương sương" hơn chục triệu.

Bởi vì sự chuẩn bị hoành tráng nên chuyến đi của nhóm người này vô cùng tiện nghi, sang chảnh, kể cả đồ ăn cũng đầy đủ các món ăn tự chế biến sẵn.

Lý giải chi phí đi camping có thực sự tiêu tốn 1 tỉ đồng?

Ngoài ra, người này còn chia sẻ một số lưu ý khi đi cắm trại như: chuẩn bị trang phục giữ ấm phòng khi nhiệt độ thời tiết xuống thấp, cẩn thận tư trang nhất là khi ngủ lại qua đêm tại địa điểm và cẩn thận tìm hiểu địa hình nơi đến để tránh rủi ro.

Chàng trai tiết lộ chi hết 1 tỉ đồng để đi camping khiến nhiều người hoài nghi, thực hư hoành tráng cỡ nào? - Ảnh 3.

Chuyến đi chơi được đầu tư "hoành tráng" từ chi tiết trang trí đến thức ăn và không gian cực kỳ lãng mạn

Chia sẻ
Đọc thêm